Xin chào Bác sĩ! Tôi là Thanh Hạnh ở Hải Dương. Từ khi sinh ra, với chiếc mũi hếch tôi đã nhận không ít lời châm chọc của bạn bè, giờ đến cả mẹ người yêu cũng thấy không hài lòng với tôi ở điểm này. Vì thế mà tôi muốn chỉnh hình cho chiếc mũi đẹp thanh tú hơn, nên muốn tìm một công nghệ an toàn và hiệu quả. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ!
Trả lời:
Chào Thanh Hạnh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Đặc điểm mũi hếch, đầu mũi nhỏ, sống mũi thấp là một trong những đặc trưng của người châu Á. Để khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này, bạn sẽ cần phải sử dụng đến một công nghệ phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên và an toàn hơn.
Mũi hếch không chỉ nhỏ mà còn làm lộ hai lỗ mũi, điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy tự ti khi đối diện với người đại diện. Không những vậy, theo quan niệm về tướng số, những người có mũi hếch thường không thể giữ được của. Bởi vậy việc phẫu thuật mũi hếch sẽ giúp bạn có thể loại bỏ nhanh chóng những nhược điểm này.
Đối với những người có mũi hếch và đầu mũi nhỏ có thể tham khảo một số công nghệ chỉnh hình nâng mũi Hàn Quốc hiện đại như sửa mũi, nâng mũi bọc sụn,… Trong số các phương pháp thẩm mỹ hiện có, công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho tình trạng bạn cũng như nhiều khách hàng đang gặp phải. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm Nâng mũi bọc sụn cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng.
>>> Giá Nâng mũi bọc sụn

Không đơn giản chỉ là phương pháp sửa mũi thông thường hay nâng cao sống mũi truyền thống, công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện 3 trong 1 sẽ giúp chiếc mũi nhỏ và hếch trở nên đẹp tự nhiên hơn. Phương pháp nâng mũi hiện đại này sẽ giúp bạn nâng cao dáng mũi hình S-Line nhẹ nhàng bằng sụn tự thân an toàn kết hợp với thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Nhờ đó bạn sẽ có thể sở hữu một vẻ đẹp thanh tú hơn.
Sau khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành cam kết mang lại hiệu quả ổn định, lâu dài. Hiệu quả nổi bật của công nghệ thông minh này là đầu mũi nhỏ sẽ được điều chỉnh cân đối, đồng thời mũi hếch sẽ được bác sĩ phẫu thuật tạo dáng thon gọn, lỗ mũi hạt chanh hài hòa với tổng thể sắc diện.
Chắc chắn với một lựa chọn đúng đắn, chiếc mũi hếch, mũi nhỏ của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Chúc bạn sớm thành công và tự tin hơn vào cuộc sống.
Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ cũng như được tư vấn miễn phí về trường hợp của mình, bạn có thể liên lạc với chúng tôi:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
[IMG]http://phauthuatnangmui.com.vn/media/images/hotline81.png[/IMG]