Câu hỏi: Chào bác sĩ, sau một lần bất cẩn trong lúc nấu ăn, khuôn mặt tôi bị bỏng và hệ quả là để lại một vết sẹo lồi dài ở một bên má. Tôi được biết là trên thị trường hiện nay đang bày bán các loại thuốc trị sẹo lồi. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem thuốc trị sẹo lồi nào hiệu quả hiện nay. Tôi xin cảm ơn! (Mai Thanh- Hà Nội)
TRẢ LỜI:
Bạn Mai Thanh thân mến!
Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi “Thuốc trị sẹo lồi nào hiệu quả hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
Những vết sẹo lồi xuất hiện chủ yếu xuất hiện khi làn da bị tổn thương nghiêm trọng, trong quá trình làn da tự làm lành đã sản sinh quá mức collagen gây nên những vết sẹo đỏ sẫm gồ ghề trên làn da của mình. Sẹo lồi nếu không chữa trị kịp thời có thể để lại sẹo vĩnh viễn.
Thuốc trị sẹo lồi hiện nay là một trong những phương pháp chữa trị sẹo phổ biến, được nhiều người sử dụng với ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng, có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Thuốc trị sẹo hiện nay thường tồn tại ở dạng thuốc bôi, thoa lên những vết sẹo trên vùng da của chúng ta.
Như bạn đã nói, hiện nay trên thị trường bày bán nhiều loại thuốc trị sẹo lồi khác nhau, chính vì vậy mà việc kiểm soát chất lượng của nó không phải là điều dễ dàng gì. Thực tế thì việc sử dụng những loại thuốc trị sẹo lồi đa phần hiện nay đều có những hạn chế nhất định như sau: thành phần thuốc có thể gây dị ứng, kích ứng da; gây tác dụng phụ; không đem lại kết quả trị sẹo lồi triệt để nhanh chóng; mất nhiều thời gian và chi phí.
Chính vì thế mà các loại thuốc (Kem) trị sẹo hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn được. Theo các chuyên gia da liễu muốn điều trị sẹo lồi dứt điểm cần dựa vào nguyên tắc sau: gây biến tính và co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng.
Do vậy, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên tìm đến giải pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ cao, hiện đại, hoạt động trên nguyên tắc trị sẹo dứt điểm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đem lại kết quả toàn diện, nhanh chóng và hiệu quả.
Chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách xóa sẹo lồi dứt điểm, triệt để hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là sử dụng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D. Chỉ với một liệu trình điều trị, bạn hoàn toàn loại bỏ được vết sẹo lồi xấu xí, da đồng màu với cơ thể. Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Gợi ý – Tìm hiểu thêm công nghệ điều trị sẹo
Cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả bất ngờ đến 95%
Khám phá địa chỉ điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất?