Để tránh nhầm lẫn giữa các nhãn hàng trên thị trường và việc catalogue sản phẩm thường bị nhái lại, Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Hưng Phát, chủ sở hữu thương hiệu cửa cuốn Austdoor đã cung cấp các thông tin về cuốn catalogue sản phẩm chính thức của công ty.
Trang bìa của catalogue về sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Hưng Phát, chủ sở hữu thương hiệu cửa cuốn Austdoor, đơn vị đã được cấp giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ số 64606 ngày 12/7/2005 (Theo quyết định số: A7378 - QĐ/ĐK).
Logo và slogan của Austdoor.
Công ty Hưng Phát là công ty duy nhất được hãng Blue Scope Steel cung cấp sản phẩm thép colorbond để sản xuất cửa cuốn thương hiệu Austdoor.

Ông Dương Thạch Nguyên - Phó tổng giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Hưng Phát, cho biết: “Một thương hiệu để tồn tại trên thị trường, để được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao, đó là kết quả của cả quá trình nghiên cứu, đầu tư về chất xám, chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, sự uy tín. Thông qua bài viết bày chúng tôi mong muốn khách hàng luôn vững tin với các sản phẩm thương hiệu Austdoor”.
>> ke chong rung
>> gian phoi
Website của Austdoor: http://www.austdoor.com/