Khá nhiều bài thuốc dân gian mẹo vặt giúp các nàng làm đẹp tại nhà được truyền từ xa xưa tới nay.
Cách trị mụn với kem trị vết thâm do mụn gây ra
Cùng tìm hiểu một số bài thuốc gian gian để điều trị mụn cám ngay tại nhà nhé.
Sử dụng lá bạc hà để trị mụn
Bạn sử dụng một vài lá bạc hà ép lấy phần nước , hàng ngày mỗi tối trước khi đi ngủ bạn dùng nước ép này đắp lên da mặt khoảng chừng 45’ sau đó hãy rửa sạch da mặt cùng nước ấm để có thể điều trị mụn cám hiệu quả như mong muốn nhé.
Các cách kem trị mụn trị thâm hiệu quả nhất hiện nay
Sử dụng lá trầu không để trị mụn.
Lá trầu không là một trong những loại lá cực kì quen thuộc với các nàng, đặc biệt trong những ngày trọng đại như ngày cưới đây là một trong những thứ không thể thiếu. bạn cũng có thể sử dụng lá trầu không như một nguyên liệu giúp bạn thổi bay mụn một cách tốt nhất.
Lá trầu không bạn đem rửa sạch bạn vò nát lá trầu không sau đó cho vào cốc bạn đổ nước nóng vào ly đợi cho tới khi nước này nguội đi. Bạn hãy dùng nước này để rửa mặt ngày từ 2-3 lần cách này sẽ giúp cho bạn trị mụn cám cực kì hiệu quả và làm se khít lỗ chân lông.
Trị mụn cám với rau diếp cá
Bạn hãy chuẩn bị lá rau diếp cá sau đó giã nhuyễn và đắp lên vùng da có mụn. sau đó rửa sạch da mặt và đắp hỗn hợp này lên vùng da bị mụn sau 10’ rửa sạch lại da mặt.
Sử dụng tỏi để điều trị mụn cám
Sử dụng tỏi là một trong những cách điều trị mụn khá an toàn và hiệu quả.
Hãy chuẩn bị một vài nhánh tỏi bóc vỏ rửa thật sạch để cho ráo nước. sau đó bạn xay nát chô thê vào vài giọt giấm trắng . Sử dụng hỗn hwpj vừa đắp lên vùng da bị mụn bạn dùng khoảng 2 lần / ngày sau 1 tuần sẽ có tác dụng trông thấy đó nhé.
Trị mụn giúp trắng da hiệu quả : kem trị mụn trắng da hiệu quả nhất