Những mẹo vặt, bài thuốc giân gian được truyền từ đời này qu đời khác để có thể điều trị một số bệnh khác nhau. Trong đó có lẽ các nàng sẽ quan tâm nhiều tới vấn đề trị mụn.
Truy timf các loại kem trị mụn hiệu quả nhất trên thị trường | bộ sản phẩm trị mụn trứng cá | http://artdeco.com.vn/tay-da-chet-toan-than bộ mỹ phẩm kem tẩy da chết toàn thân cho da trắng sáng
Cùng tìm hiểu một số bài thuốc gian gian để điều trị mụn cám ngay tại nhà nhé.
Sử dụng lá trầu không để trị mụn.
Lá trầu không là một trong những loại lá cực kì quen thuộc với các nàng, đặc biệt trong những ngày trọng đại như ngày cưới đây là một trong những thứ không thể thiếu. bạn cũng có thể sử dụng lá trầu không như một nguyên liệu giúp bạn thổi bay mụn một cách tốt nhất.
Lá trầu không bạn đem rửa sạch bạn vò nát lá trầu không sau đó cho vào cốc bạn đổ nước nóng vào ly đợi cho tới khi nước này nguội đi. Bạn hãy dùng nước này để rửa mặt ngày từ 2-3 lần cách này sẽ giúp cho bạn trị mụn cám cực kì hiệu quả và làm se khít lỗ chân lông.
Sử dụng lá bạc hà để trị mụn
Bạn sử dụng một vài lá bạc hà ép lấy phần nước , hàng ngày mỗi tối trước khi đi ngủ bạn dùng nước ép này đắp lên da mặt khoảng chừng 45’ sau đó hãy rửa sạch da mặt cùng nước ấm để có thể điều trị mụn cám hiệu quả như mong muốn nhé.
Sử dụng tỏi để điều trị mụn cám
Sử dụng tỏi là một trong những cách điều trị mụn khá an toàn và hiệu quả.
Hãy chuẩn bị một vài nhánh tỏi bóc vỏ rửa thật sạch để cho ráo nước. sau đó bạn xay nát chô thê vào vài giọt giấm trắng . Sử dụng hỗn hwpj vừa đắp lên vùng da bị mụn bạn dùng khoảng 2 lần / ngày sau 1 tuần sẽ có tác dụng trông thấy đó nhé.
Trị mụn cám với rau diếp cá
Bạn hãy chuẩn bị lá rau diếp cá sau đó giã nhuyễn và đắp lên vùng da có mụn. sau đó rửa sạch da mặt và đắp hỗn hợp này lên vùng da bị mụn sau 10’ rửa sạch lại da mặt.