Mình thường xuyên dọn dẹp vùng lông nách bằng nhíp. Tuy đã rất cẩn thận nhưng không hiểu sao mà nách mình ngày càng thâm đen khủng khiếp, giờ mình không dám mặc áo hở nách nữa vì sợ vô tình để lộ vùng da dưới cánh tay. Thẩm mỹ viện Xuân Hương có cách nào giúp không?(Vân Anh – Hà Nam)
Trả lời:Chào bạn Vân Anh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng vùng da dưới cánh tay thâm đen một phần do sắc tố da quy định, nhưng nếu bạn không biết chăm sóc vùng da này đúng cách, chúng sẽ trở nên thâm sạm và xấu xí hơn rất nhiều. Nhiều người áp dụng tẩy lông nách với nhíp và đã chịu hậu quả không bao giờ dám diện những bộ trang phục ở cánh tay gợi cảm chỉ vì vùng nách quá thâm.

Trước hết, chúng tôi khẳng định việc thường xuyên tẩy lông nách bằng cách nhổ lông sẽ khiến nách bị sạm thâm hơn, nên nếu bạn muốn hạn chế tối đa tình trạng này, bạn có thể tham khảo những phương pháp dọn dẹp violong khác.

Xin được giới thiệu đến bạn phương pháp tẩy lông nách tiên tiến hàng đầu với công nghệ New E-light. Công nghệ này sử dụng tia ánh sáng với khả năng phát xung lớn, cùng sự hỗ trợ điều chỉnh bước sóng của New E-light giúp loại bỏ tận gốc từng sợi lông mà không gây bất kỳ thương tổn nào cho da. Đồng thời, tia ánh sángsẽ hoạt động dưới bề mặt da khoảng 3 – 4 tuần sau khi trị liệu, ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển của sợi lông.

Tia ánh sáng điều trị da trên cơ chế tác động của ánh sáng nên không xâm lấn và không làm tổn thương da, nên phương pháp này hạn chế tối đa hiện tượng vùng da dưới cánh tay sạm thâm do nhổ violong. Vì vậy, sau khi triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương với công nghệ New E-light, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng lông mọc trở lại và da nách thâm sạm nữa.

xem thêm : công nghệ tẩy lông vùng kín

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG LIÊN HỆ:
Thẩm mỹ viện Xuân Hương
22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042