Tháng 4 là thời điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch bới không khí mát mẻ, tiết trời không quá lạnh và cũng không quá nóng.Bên cạnh đó năm nay thời điểm 30-4 và 1/-5 thời gian nghĩ sẽ dài hơn , có nhiều thời gian hơn để bạn du lịch và điều hấp dẫn nữa là Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi chào hè 2015 với giá vé máy bay ưu đãi hấp dẫn.Vì vậy đây sẽ là dịp để bạn lên kế hoạch cho những chuyến du lịch xa nghĩ nghơi , thư giãn sau những ngày tháng làm việc căng thẳng.

Những địa điểm lý tưởng cho bạn trong tháng 4 này.
- Trong nước
+ Côn Đảo hay Phú Quốc : Côn Đảo trời xanh, mây trắng và sóng nước Côn Đảo vào những ngày cuối tháng 3 - đầu tháng 4 sẽ vô cùng nền nã, lý tưởng để du khách có thể làm cho mình một chuyến du lịch về nơi từng được mệnh danh là địa ngục trần gian khi xưa ở hạ giới.giá vé máy bay đi Côn Đảo thì hơi cao nhưng đổi lại bạn sẽ có chuyến đi vô cùng thú vị.
Còn Phú Quốc bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút bình yên, thư giãn với nắng, gió bên bãi cát hoang sơ cạnh biển và thưởng thức những món hải sản tươi sống chỉ có ở đây.hiện tại thì Vietnam Airlines đang có khuyến mãi với đường bay Hà Nội - Phú Quốc là 999.000VNĐSài Gòn - Phú Quốc là 666.000VNĐ - chưa bao gồm thuế phí.
+ Cố đô Huế : Điều kiện thời tiết ở Huế khá phức tạp , nếu đi không đúng mùa bạn sẽ có chuyến đi không thuận lợi.tháng 4 là lúc thời tiết đẹp vừa là dịp diễn ra lễ hội Festival.giá vé máy bay đi Huế thì được Vietnam Airlines bán với mức giá 666.000VNĐ cho cả hai hành trình là Hà Nội và Sài Gòn.
- Nước Ngoài
+ Lào – Thái Lan – Myanmar – Campuchia :Lễ hội Tết năm mới của bốn nước Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanmar đều diễn ra từ 13 đến 15/4 mỗi năm với tập tục té nước được coi là hành động đem lại may mắn trong năm mới. Tới những đất nước này vào dịp lễ hội, bạn sẽ được chứng kiến cảnh tượng người dân đổ ra đường dội nước vào nhau thậm chí dùng những khẩu súng nước để bắn vào những người khác cùng với lời chúc mừng năm mới.
Các hành trình này cũng đang được Vietnam Airlines khuyến mãi với các mức giá khác nhau.cụ thể như sau :
:


Ở trên là những địa điểm bạn có thể lên kế hoạch du lịch trong tháng 4 này và thông tin giá vé máy bay khuyến mãi để bạn tham khảo và nhớ thời điểm vé máy bay khuyến mãi chỉ tới 31/3/2015 mà thôi nha.


Đặt vé máy bay bạn có thể liên hệ phòng vé máy bay VTC theo số tổng đài 0839918420 - 0925320320.