Ngày nay thiết kế nội thấtthi công nội thất ngày càng được quan tâm Đây không còn là một khái niệm gì đó quá trừu tượng và xa xỉ Để mái ấm thân yêu của mỗi người chúng ta trở nên sang trọng đẹp đẽ hôn thì thiet ke noi thatthi cong noi that là không thể thiếu Xin gới thiệu đến mọi người dịch vụ của công ty chúng tôi
Rời khỏi thời kỳ ăn hang, ở lỗ, con người đã biết dựng nhà để ở. Từ xưa tới nay, chúng ta đều quen với việc thiết kế nhàmà chủ yếu là thiết kế kiến trúc hiện đại. Đó là việc: xây nhà dài, rộng bao nhiêu, cao bao nhiêu tầng, được chia làm bao nhiêu phòng… Chỉ những tầng lớp vua chúa, hay quý tộc mới nghĩ tới chuyện trong từng căn phòng đó sẽ bày trí những đồ đạc gì để phô trương sự giàu có của mình.
Ở Việt Nam, nếp nghĩ trên vẫn tồn tại tới những năm cuối của thế kỷ trước và nhiều người hiện nay. Một căn nhà riêng dạng chia lô, hay biệt thự cũng chỉ được chỉ được xem xét ở việc thiết kế kiến trúc hoặc phong thủy thì chỉ là hướng cửa hay hướng bàn thờ ra sao… Một căn hộ chung cư, đã được chia phòng thì tận dụng luôn sơ đồ bố trí mặt bằng sẵn có để sắp đặt thêm giường, tủ, bàn ghế… vào trong đó.
Vậy thiết kế nội thất có gì khác biệt? Và vì sao cần phải thiết kế nội thất?

Đầu tiên, thiết kế nội thất là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó là việc bố trí phong thủy cũng cần được làm tới từng không gian nhỏ với ví dụ từng phòng ngủ của từng cá nhân khác nhau sẽ bố trí khác nhau…
Do vậy, người làm thiết kế nội thất không những đòi hỏi có sự hiểu biết sâu sắc về kiến trúc, phong thủy, mà cả tính nghệ thuật, văn hóa và tâm lý. Mà còn là người nhạy bén khi đưa chất liệu, vật liệu thích ứng vào từng đồ đạc sao cho phù hợp với công năng và kinh phí của mỗi gia chủ để có thể làm đẹp mà không khoe khoang hay không tốn kém như ngàn xưa vẫn nghĩ.

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật phức tạp, nhưng đầy thi vị và nhân văn. Nếu bạn thật sự muốn sử dụng một ngôi nhà, hay đơn giản là một căn phòng nhỏ trong đó hội tụ những yếu tố khoa học, thẩm mỹ, văn hóa và cá tính của mình thì còn chần chừ gì mà không gọi tới Nội thất AK. Chúng tôi thật sự vinh hạnh được bạn chia sẻ mong muốn và đồng lòng cùng bạn xây dựng không gian sống của mình.
Các dịch vụ thiết kế tại AK
- Thiết kế Nội thất chung cư cao cấp
- Thiết kế Nội thất phòng khách
- Thiết kế Nội thất phòng ngủ
- Thiết kế Nội thất phòng bếp
- Thiết kế Nội thất phòng trẻ em
- Thiết kế Nội thất phòng thờ
- Thiết kế phòng Karaoke
- Thiết kế Nội thất Văn phòng
- Thiết kế Nội thất Showroom
- Thiết kế Nội thất Quầy bar - café
- Thiết kế Nội thất nhà hàng - khách sạn - Spa
- Thiết kế Tiểu cảnh sân vườn