Sen Xanh Transport - chia sẻ những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ mùa lễ hội

  • Tháng Giêng là tháng ăn chơi của mọi người trong dịp xuân mới, các địa danh du lịch cũng như các ngôi chùa đang là độ nhộn nhịp với lễ hội, người dân đi cầu may, khấn phật… và cầu mong sự bình an, sung túc , công việc làm ăn trôi chảy cho một năm mới.


Hình ảnh - Xe 16 chỗ đi lễ Đền Mẫu Đồng Đăng
  • Do vậy mà nhu cầu thuê xe rất cao bắt đầu từ dịp gần tết. Hiện nay các công ty cho thuê xe đi du lịch rất nhiều trên thị trường nhưng một số nơi vẫn rơi vào tình trạng “cháy xe” khiến khách hàng rất khó khăn trong việc thuê xe, vừa phải tìm được một địa chỉ thuê xe uy tín, vừa phải cân nhắc bảng giá thuê xe phải hợp lý, rồi lo lắng về hành trình sẽ như thế nào để chuyến hành hương đầu năm được diễn ra thuận lợi suôn sẻ, đúng thời điểm, giá cả phải chăng ?
Xe 16 chỗ Ford Transit đời 2014 đang được Sen Xanh Transport đưa vào sử dụng
  • Rất đơn giản, bạn có thể tìm đến Sen Xanh Transport – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe đi lễ hội , thuê xe cưới, thuê xe tháng… với các dòng xe 16 chỗ đời mới, lái xe được đào tạo về phong cách phục vụ khách chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, luôn đồng hành với quý khách trong những chuyến đi gần, xa.
  • Vậy là bạn đã tìm ra câu trả lời thuê xe ở đâu trong mùa lễ hội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất, rẻ nhất.