Theo thể thao 24h, Tiền vệ Ozil đã không thi đấu trận Arsenal gặp Newcastle vì lý do đưa ra là bị ốm. Tuy nhiên sau đó cánh báo giới phát hiện anh ở một hộp đêm tại Đức.

HLV Wenger sẽ có cuộc nói chuyện với Ozil về hành vi trên

Ozil đã được miễn thi đấu vì bệnh trong trận mà Arsenal thắng Newcastle 2-1 hôm thứ bảy vừa qua. Chân sút này đã trở về Đức sớm để chuẩn bị các trận đấu quốc tế cấp độ đội tuyển. Trong đó, trận đầu tiên thì ĐT Đức gặp Australia vào ngày thứ tư, và kết thúc là cuộc đối đầu với Georgia vào chủ nhật.
Sau đó, Ozil được dự kiến ​​sẽ quay trở lại đội bóng phía bắc London trong vòng 48 giờ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc gia. Bên cạnh đó, cựu tiền vệ Real Madrid sẽ có cuộc trò chuyện với HLV Wenger. Được biết, chiến lược gia người Pháp sẽ bày tỏ sự thất vọng của ông về cậu hoc trò khi chính tuyển thủ người Đức đã làm hoen ố hình ảnh của câu lạc bộ.Cầu thủ 26 tuổi đã được nhìn thấy tại hộp đêm Pearl Nightclub ở Berlin, trong khi không tham gia vào cuộc hành quân của Arsenal tới sân của Newcastle. Điều này đã khiến cho BLĐ Arsenal đặt câu hỏi liệu Ozil có thực sự bị bênh hay đang cố tránh trách nhiệm để đi chơi.
Mặc dù không có bất kỳ hành vi sai trái nghiêm trọng nào của Ozil, nhưng HLV của Arsenal cảm thấy rằng Ozil lạm dụng quyết định của mình để nghỉ ngơi dài hạn sau khi Pháo thủ bị loại khỏi Champions League bởi Monaco.
Trước đó, theo thể thao Wenger đã có hành động tương tự với thủ môn Wojciech Szczesny sau khi anh bị bắt gặp hút thuốc trong phòng thay đồ đội sau trận thua trước Southampton.
Thủ môn người Ba Lan đã bị phạt 20.000 bảng Anh và phải dự bị cho Ospina