Theo tin thể thao mới nhất, Trung vệ Hummels sẵn sàng rời Dortmund để đầu quân cho Quỷ đỏ thành Manchester.
Manchester United cuối cùng đã nhận được đèn xanh trong thương vụ có được chữ ký của trung vệ Mats Hummels vào cuối mùa giải này.
Tờ dailymail đưa tin rằng, sau thời gian trung thành với Borussia Dortmund và từ chối nhiều lời đề nghị. Thì mới đây, trung vệ người Đức đã quyết định sẵn sàng cắt đứt quan hệ của mình với CLB vùng Ruhl.
Đặc biệt là trong bối cảnh Hummels nhận được sự quan tâm liên tục từ đội chủ sân Old Trafford. Đây là một trong những việc làm cấp bách khi bối cảnh mà HLV Van Gaal chuẩn bị tái thiết lại Man United trong mùa bóng tới.
Tuy nhiên vấn đề quan trọng bây giờ chính là mức giá để sở hữu cầu thủ người Đức này. Đội chủ sân Signal Iduna Park đưa ra là 36 triêu Eurro và không chấp nhận sự yêu cầu thấp hơn.
Mặc dù giá cao, nhưng HLV Van Gaal rất có thể sẽ chấp nhận mức chuyển nhượng trên. Chiến lược gia người Hà Lan đang thúc giục BLĐ đội bóng mở các cuộc đàm phán, trong một nỗ lực thống nhất một mức giá nhất định để có được sự phục vụ của hậu vệ giàu kinh nghiệm chiến trường này.
Thực tế, theo thể thao đánh giá việc theo đuổi Hummels đã bắt đầu từ mùa giải 2011-12, thời điểm mà HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson đã dự khán trận chung kết Cúp quốc gia Đức khi Dortmund của HLV Klopp đánh bại Bayern Munich với tỉ số 5-2.
Nhưng do sự ngoan cố của Dortmund mà Hummels không thể ra đi trước đó. Tuy nhiên, mới đây BLĐ đội bóng buộc phải thoái lui sau khi hậu vệ này không hài lòng với bộ mặt hiện tại của CLB. Đặc biết ở mùa bóng tới họ sẽ không được dự Champions League.
Vì vậy, Hummels cảm thấy lòng trung thành dành cho CLB đã đủ và sẵn sàng đàm phán để được đến với sân Old Trafford không còn xa.
Xem thêm: http://tintuc.vn/the-thao