Xin chào các bác sĩ! Năm nay em 20 tuổi rồi nhưng mỗi khi nhắc tới chuyện làm đẹp là em lại rất ngại vì sợ đau. Chính bởi thế nên dù đang rất muốn thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhưng em còn băn khoăn vì không biết ở đâu tạo má lúm đồng bạc không đau? Các bác sĩ có thể trả lời giúp em thắc mắc này không ạ? Em cảm ơn! (Minh Huyền, Thanh Hóa)

>> Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

>> Làm sao để có má lúm đồng tiền

Xin chào bạn Minh Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi tham vấn về cho chúng tôi. Xin được trả lời băn khoăn và thắc mắc của bạn như sau:

bây giờ, tạo má lúm đồng tiền là thiên hướng thẩm mỹ được rất nhiều bạn gái chuộng. Một khuôn mặt thon gọn có đôi mắt to tròn, sống mũi cao dọc dừa lại được điểm thêm cặp má lúm nhỏ xinh chắc chắn sẽ trở thành hoàn hảo và xinh đẹp hơn rất nhiều.

dù rằng tạo hình má lúm không phải là một phương pháp thẩm mỹ quá lạ lẫm và phức tạp, song nhiều khách hàng vẫn còn ngại ngần trải nghiệm dịch vụ này một phần lo ngại cảm giác đớn đau. dù rằng lo lắng này là có cơ sở, nhưng với kỹ thuật gây tê trong các quy trình làm đẹp như bây giờ hoàn toàn bảo đảm cho bạn 100% không hề có cảm giác đớn đau và không thấy khó chịu.

Tạo má lúm đồng bạc ở đâu thì không đau? Tại TMV Kangnam, thao tác gây tê được chúng tôi vô cùng chú trọng. Khách hàng được thử phản ứng với thuốc gây tê để chọn lựa được loại thuốc hiệp nhất, hạn chế tới mức thấp nhất trường hợp dị ứng thuốc.

Với hàng ngũ bác sĩ chuyên về nghiệp vụ gây tê, vùng tạo má lúm sẽ được chỉ định một lượng thuốc vừa đủ, với kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, xác thực. Đặc biệt, thời kì tiến hành tạo hình má lúm chỉ gói gọn tối đa là 20 phút với thao tác nhẹ nhõm khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ. chấm dứt quy trình tạo má lúm, bạn sẽ được cung cấp các hướng dẫn vệ sinh và uống thuốc trong thời kì chờ tái khám. Hiệu quả thẩm mỹ tối đa, độ an toàn tuyệt đối, chi phí cạnh tranh, đặc biệt là không đớn đau, dịch vụ tạo má lúm tại TMV Kangnam sẽ cho bạn sự chấp thuận nhất.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì can hệ đến dịch vụ tạo má lúm đồng bạc, bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện trực tiếp đến số: 1900 6466 để được tham vấn và trả lời.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng bạc như ước mơ!