Tải game gunny mobile cho điện thoại

Tải game gunny mobile hứa hẹn tháng sắp tới game khủng gunny mobile được tích hợp từ trangme.zing.vn , phiên bản game gunny giống 100% web game, game gunny mobile cho điện thoại sứng danh anh hùng bắn súng mùa đông này


Hình ảnh game gunny mobile- Giới thiệu Game Gunny Mobile: game hiện tại gunny đang vẫn còn là một cơn sốt thật sự với làng game thủ online trên web game. VNG đã chính thức cho ra mắt game gunny mobile để thỏa mãn niềm đam mê của game thủ ngay trên game bắn súng android

- Hệ thống trong game gunny mobile: có phó bản,có boss quen thuộc, hệ thống trang bị và vũ khí lại có sự điều chỉnh đôi chút để đơn giản hóa việc sử dụng trên thiết bị di động.
- Hướng dẫn cách chơi game có 2 loại bắn:
- Bắn tự do (không theo mục đích miễn sao bắn cho chuẩn vào đối thủ hii cách này gà quá)
- Bắn góc siêu cao (bằng với độ tính toán đầu óc của bạn sẽ trúng 100% không bao giờ bị chật)


Các bạn gà gửi mail về ban quản trị hỏi là +2 hay -1.5 mà lẻ lẻ như -2.3, +0.2… thì sao? Câu trả lời là những số lẻ không đáng kể như -1.6 hay +2.4 thì bạn cứ thoải mái làm tròn, coi như là gió -1.5 và gió +2.5… Nhưng nếu gió nằm lưng chừng như +1.7, -2.3 thì bắt buộc bạn phải thay đổi lực bắn, thay vì bắn 100 bạn giảm còn 95. Còn góc thì bạn sẽ lựa chọn mốc thấp hơn.
VD cách bắn game gunny mobile này: Khoảng cách 9 đoạn, gió -2.3 bạn sẽ lựa chọn góc 85 (góc ứng với gió -2) và lực bắn 95.