Chị Kiều Anh ở Nam Định có hỏi: Mắt tôi bẩm sinh là hai mí to và đẹp, nhưng do một tai nạn nhỏ mắt trái tôi bị sụp mí hoàn toàn khiến tôi mất tự tin khi ra ngoài. Tôi nghe một chị cùng cơ quan từng đến Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện phẫu thuật, chị mách cho tôi tới vì phẫu thuật ở đây rất đẹp và an toàn. Nhưng tôi muốn tìm hiểu thêm chi phí một cuộc phẫu thuật cắt mí mắt là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chị Kiều Anh thân mến!
Trước tiên chúng tôi rất vui và tự hào khi được chị lựa chọn là nơi làm đẹp của chị. Hiện nay, công nghệ [b]phẫu thuật cắt mí mắtHàn Quốc đang là công nghệ hiện đại và được ưa chuộng nhất đã ứng dụng thành công trong việc loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, tạo mắt hai mí,… để mang đến vẻ đẹp, niềm vui và sự tự tin cho chị em phụ nữ.
Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á là: 7.000.000 đồng với thời gian thực hiện chỉ trong 30 phút chỉ với 4 bước thực hiện:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mắt mới
  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt
  • Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng


Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm và tận tình với khách hàng. Bằng đôi tay khéo léo cùng công nghệ máy móc chuyên dụng sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt to, tròn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Hơn hết niềm vui của chúng tôi là mang đến niềm vui và sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng.
Hy vọng những giải đáp trên đây đã giải đáp phần nào được thắc mắc của các chị em đang có cùng một câu hỏi với chị Kiều Anh. Nếu vẫn còn thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn sang lắng nghe và tư vấn. Liên hệ tới số hotline: 1900.6498 hoặc gặp trực tiếp các chuyên gia hàng đầu để được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Chúc chị Kiều Anh sớm có được đôi mắt như ý!