Câu hỏi: Tôi tên Lan, năm nay 25 tuổi, tôi có vòng 1 nhỏ và không được săn chắc, chính vì vậy mà tôi muốn tiến hành nâng ngực, tuy nhiên không biết là chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu. Và quan trọng là được chị bạn giới thiệu tới thẩm mỹ viện Đông Á nơi mà có các đội ngũ y bác si uy tín. Vậy nếu tôi nâng ngực tại đây thì chi phí có đắt không? Mong sớm được tư vấn.

Mách bạn các cách làm vòng 1 to hơn


Nâng ngực nội soi cho khách hàng

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Hiện nay có rất nhiều cùng mối quan tâm như của bạn, họ mong muốn và thắc mắc rằng không biết nâng ngực tại đây có đắt không? Nang nguc noi soi gia bao nhieu?… Rồi rất nhiều câu hỏi khác nữa. Tuy nhiên đối với thắc mắc cụ thể như của bạn là nâng ngực tại thẩm mỹ viện Đông á thì chi phí tiến hành là bao nhiêu thì không phải ai cũng có thể trả lời được. Đối với câu hỏi như của bạn thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay để có thể sở hữu được vòng ngực căng tràn thì có 2 phương pháp mang lại cho bạn hiệu quả an toàn đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Cả 2 phương pháp này đều có thể mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao, an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nâng ngực nội soi như bạn hỏi thì vô cùng đơn giản, nhưng tuyệt đối an toàn. Túi độn ngực đã được kiểm nghiệm là an toàn tuyệt đối cho bạn, hoàn toàn không có bất kỳ kích ứng nào, kết quả nâng ngực đều. Một trong những dịch vụ an toàn và mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho khách hàng.