Theo quan niệm của người Á Đông chúng ta, mũi đóng vai trò khá quan trọng trong việc xem tướng, mũi của đàn ông thường thể hiện tiền tài và tính cách. Chính vì vậy mà từ xưa, khi ông bà ta chọn rể thường hay xem tướng mũi đàn ông.
>>> Nâng mũi cao

Xem tướng mũi đàn ông thế nào?
Xem tướng mũi đàn ông: mũi nên đầy đặn cao lớn có thịt như trái mật treo, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không nhỏ, nhưng nên nhớ là to lớn nhưng không được thô tục thì mới tốt, thì những người này không giàu thì cũng sang.
Mũi chó, diều hâu, dao nhọn, gồ ghề, gãy lỗ mũi hếch, lệch và yếu ớt, sống mũi lộ, cao và cô đơn như ngọn núi là những người phải chịu lao đao, vất vả tâm tính gian tham.
Mũi thẳng, đầu mũi to tròn trịa có da thịt thì tính tình nhân từ, bộc trực.
Mũi nhọn, đầu mũi không có thịt thì tính tình sảo trá.
Mũi khoằm như lưỡi câu hay mỏ chim ó thì tính tình hiểm độc.
Xem tướng mũi đàn ông như thế nào?
>>> Nâng mũi bọc sụn

Mũi chảy xệ là người mắc chứng ho lao hoặc suyễn và nếu như mũi xệ che khuất nhân trung thì kẻ đó sống không quá 40.
Khi xem tướng mũi ta cũng phải nên coi sắc khí của mũi vì mũi cần có quang nhuận da dẻ mịn màng và màu hồng vàng dưới làn da . Mũi không được đỏ như kẻ nghiện rượu vì kẻ đó sẽ bị vất vả và mũi đen như tro là kẻ làm cho lắm nhưng vẫn không đủ ăn.
Khi xem tướng mũi ta cần phải phối hợp với lưỡng quyền vì tướng mũi đẹp mà lưỡng quyền thấp thì không được và tướng mũi cần phải đi đồi với tướng mắt bởi vì mũi lớn đẹp mà tướng mắt hỏng thì cho dù có giàu cũng không sang được.
Xem tướng mũi đàn ông có thể sửa để thay đổi vận mệnh?
Xem tướng số đàn ông có thể giúp bạn nhận biết được vận mệnh sau này, nếu mũi xấu bạn vẫn có thể tiến hành phẫu thuật để thay đổi điều đó. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, người ta có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa mũi. Không chỉ giúp cho mũi đẹp hơn mà còn góp phần thay đổi tướng số theo quan niệm của nhiều người.
Nâng mũi tạo hình S Line mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho Phái Mạnh
Mỗi công nghệ nâng mũi hiện đại thường có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với Phái Mạnh, công nghệ nâng mũi tạo hình S Line được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tối ưu giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể 3 trong 1 từ trụ mũi tới cánh mũi và đầu mũi, mang lại cho bạn một dáng mũi phù hợp theo tỉ lệ vàng của gương mặt.
TMV Đông Á