Có người nói đa năng như dầu tràm. Thật sự là như vậy các bạn ạ. Dầu Tràm Huế ngoài những công dụng phổ biến thường dùng thì nó còn được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng khác mà hiệu quả cũng không kém.
>> Thông tin sản phẩm : Dầu xoa bóp

Trị hôi miệng với tinh dầu Tràm
dau tram
là loại cây mọc chủ yếu ở miền Trung, miền Nam nước ta, tinh dầu cây Tràm là thuốc bệnh chữa hôi miệng hiệu quả nhất theo nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh. Tinh dầu cây tràm có tính sát khuẩn cao giúp loại bỏ những vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng. Đồng thời, hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu tràm khiến hơi thở của bạn thơm mát.
Cách dùng: Nhỏ một – hai giọt tinh dầu tràm vào bàn chải đánh răng, chải răng hàng ngày. Bên cạnh đó, hỗn hợp tinh dầu tràm và nước cốt bạc hà – thuốc chữa bệnh hôi miệng nhanh chóng.
Trị hôi miệng với chanh
Chanh có thể chữa hôi miệng.
Ít ai biết, quả chanh là thuốc chữa hôi miệng. Trong chanh có hàm lượng aixit cao, giúp làm sạch khoang miệng. Sử dụng dung dịch nước cốt chanh và mật ong uống hàng ngày để có hơi thở thơm mát.
Ngoài ra, súc miệng bằng nước cốt chanh vào mỗi buổi s
áng cũng là biện pháp chữa hôi miệng nhanh.
Trị hôi miệng với Chè xanh
Dùng nước chè xanh để súc miệng để khử mùi hôi. Với hơi thở có mùi khó chịu sau khi ăn tỏi, thịt cừu, dê… bạn có thể dùng 1 thìa nhỏ lá chè, chia từng lần đặt trong miệng, nhai chậm, chờ dịch nước bọt hóa giải lá chè xong từ từ nuốt vào, hiệu quả chữa hôi miệng cực tốt.
Hỗn hợp chanh – muối: Đây là thuốc chữa hôi miệng mà bạn có thể tự làm tại nhà. Nước cốt chanh và muối, pha với nước lọc nếu bạn không chịu được độ chua của chanh và dùng làm nước súc miệng hàng ngày.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty dược phẩm CMC Việt Nam
Địa chỉ: số 352 Giải Phóng.
Hotline: 0975.862.868 hoặc 046 6686.9816