Vẻ đẹp bình dị của làng quê sông lãng mạn, đông đúc dân cư , làng xóm giàu có dưới bóng dừa, Cần Thơ được đặt tên là Tây. Mua ve may bay di can tho đến thăm bến Ninh Kiều, xem cầu Quang Trung, dạo chợ nổi Cái Răng nhộn nhịp, tham quan nhà cổ, thưởng thức trái cây đặc sản miền Tây đầy ngọt ngào ... bạn sẽ có một niềm vui và cuộc hành trình thú vị.

Điểm du lịch lý tưởng khi đặt ve may bay di can tho tham quan


Đến Cần Thơ, điều đầu tiên bạn nên làm là để xuồng và khám phá hệ thống thị trường, kênh rạch và chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình dị của thành phố Tây. Chợ nổi có thể được coi là một khu vực sông Mekong đặc sản. Nổi tiếng nhất là chợ nổi Cái Răng. Thị trường chuyên mua và bán các loại trái cây, khu vực nông nghiệp.


Mỗi buổi sáng, hàng trăm chiếc thuyền lớn đậu CHEC bé chặt chẽ. Bán những gì họ sản xuất mà treo trên một cây sào trên thuyền, du khách sẽ biết tìm mua. Đi chợ nổi Cái Răng, bạn nên đi sớm, đến lúc 6 giờ sáng. Out để Cai Rang mất khoảng 20-30 phút bằng tàu hỏa từ thị trường bến Ninh Kiều. Ăn sáng tại thị trường để cảm nhận được niềm vui của nước sông Tây, nơi có tàu thuyền và thuyền nhỏ bán mì, bánh mì, cháo, bạn tha hồ lựa chọn.


Giá thuê thuyền của riêng chợ nổi cũng rẻ đi khoảng 300k / thuyền. Tiếp theo bạn có thể đi đến các điểm du lịch như khu vườn và vườn Mỹ Tho Khanh Phong Điền Tây, vườn Bình Thủy Lan, vườn ông Sáu Dương ... Bạn có thể khám phá ra cũng cây xanh vườn trái cây, tham gia các phong cách điển hình của phương Tây như rãnh màu be, tất cả, nghe nhạc và phát hành của cô với hy vọng cổ hay ngủ ngày.


Nếu bạn muốn truy cập vào các khu di tích lịch sử, văn hóa, bạn có thể đến chùa Ông, chùa, Nhã Nam, chùa Phước Hậu, Thần cổ tự, chùa Quang Khánh, Phana Văn Trị mộ người nổi tiếng .... Nổi bật nhất trong số đó là Bình Thủy cổ xưa, một kiến ​​trúc Pháp đã được bảo quản từ thế kỷ thứ mười chín hay gia đình kiến ​​trúc phong thủy, nội thất độc đáo.

Ăn uống, mua sắm tại Cần Thơ


Cần Thơ nổi tiếng với các món ăn như chất Nam Bánh cống ốc nướng tiêu, dài, Phu Sa sàn nút chai và ba về 10 loại ... Bạn có thể lưu ý một số bánh ngon nhà hàng Tân Định; Nguyễn Trãi bánh cống; Thanh Vân bun nướng cuộn; Interval cháo 22.000 đồng / bát gần Cai Rang; Mười Xiềm bánh của cô; hàu cháo Lý Tự Trọng ...


Nếu bạn muốn đi mua sắm Tây Market - trung tâm thương mại lớn của miền Nam. Chợ đêm Tây được coi là hấp dẫn văn hóa đặc trưng nổi bật của Cần Thơ. Chợ đêm Tây như là một thu nhỏ bằng sông Cửu Long, với định nghĩa của sống đơn giản, người miền Nam mộc mạc.


Bạn có thể mua dâu tây Hezhou (đặc sản của khu vực Phong Điền) như một món quà. Chỉ có khoảng 20.000 đến chi tiêu, bạn có thể sở hữu một pound đậu ngọt, mát mẻ. Vì vậy, để những vườn trái cây như dâu tây vườn Phong Điền.


Mua ve may bay di hai phong' ghé thăm thành phố biển , một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, nằm bên bờ biển Đông - Thái Bình Dương; phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Thái Bình.Ngoài ra còn có ve may bay di da nang không chỉ được biết đến như một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống. Đà Nẵng còn có sông Hàn thơ mộng những buổi chiều gió lộng với khoang cảnh vô cùng lãng mạn