Hop den quang cao là một dạng bảng hiệu được trang bị hệ thống đèn bên trong. Đặc điểm của loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo này là có đủ ánh sáng giúp người qua lại dễ nhìn, gây chú ý và rất bắt mắt vào ban đêm. Một bảng hiệu trang bị đèn đúng cách sẽ thu hút mọi ánh mắt người qua đường.

Các loại hộp đèn quảng cáo:

Hộp đèn LED
Hộp đèn neon sign
Hộp đèn in kỹ thuật số hi-flex, PP, backlit film v.v..
Hộp đèn mica ép nổi
Hộp đèn alu với mica ép nổi
Hộp đèn inox, đồng với mica và đèn LED
Hộp đèn neon sign với mặt kính cường lực sang trọng v.v…


Với một quy trình thiết kế, thi công trọn gói với khách hàng có nhu cầu làm bảng biển nhỏ như bảng số nhà, bảng hiệu công ty, bang dien tu led. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng sau 24h nhận đơn dặt hàng. Còn với các công trình lớn hơn, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như khảo sát thực tế, đưa ra các giải pháo tối ưu nhất cho các bạn lựa chọn.

Thời gian quý hơn vàng, quý khách không cần phải đi lại và tìm kiếm, hãy ngồi cùng với máy tính kết nối internet, lên google gõ từ khóa" Làm Bảng Hiệu " là đã có mặt chúng tôi. Chúng tôi tiếp nhận email đặt hàng của quý khách và trả lời nhanh trong 15 phút. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn cũng như thi cong quang cao sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Tại sao bạn nên làm biển hộp đèn tại công ty chúng tôi?


Đó là một câu hỏi tốt, dứt khoát là như vậy. Cần phải có lý do gì đó để bạn tin tưởng để giao việc làm biển quảng cáo hộp đèn cho Hoàn Vũ. Và chúng tôi nói rằng có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa. Chất lượng sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn, chất lượng khung sắt và bạt hiflex, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.