Bộ ghép hình sáng tạo 350 mảnh - Rèn trí thông minh
* Chỉ 330.000đ (bộ trung) sở hữu ngay 01 Bộ ghép hình sáng tạo 350 mảnh loại trung
Bộ xếp hình nhỏ: 230 000 đ
Bộ xếp hình lớn nhất: 600 000 đ
* Xuất xứ: TRUNG QUỐC. Hàng xuất khẩu qua châu au, đươc nhập từ công ty bên mỹ về. Chất liệu: Nhựa cứng và kim loại. Thích hợp với các bé từ 05 tuổi trở lên.
* Trọn bộ sản phẩm: 350 mảnh ghép + Hộp nhựa bảo quản
* Kích thước hộp: 29cm x 19cm x 16cm (Cao x Rộng x Dày)
* Bé có thể lắp ráp được thành rất nhiều các mô hình khác nhau dựa trên sức sáng tạo của trẻ: xe, máy bay, ngôi nhà, túi xách, tháp Eiffel, và nhiều mô hình khối thú vị khác...
* Bộ đồ chơi ghép hình giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát huy tính sáng tạo, tư duy cũng như trí tưởng tượng.

Lợi ích của sản phẩm::13_002::13_002::13_002::13_002:Ngày nay trên thị trường đang tràn lan những đồ chơi không rõ nguồn gốc, mang tính bạo lực, ẩn họa nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như việc hình thành và phát triển nhân cách cho trẻ. Để tránh những điều như vậy xảy ra đối với con bạn, hãy sở hữu ngay bộ đồ chơi ghép hình giúp phát huy trí sáng tạo của trẻ, cho trẻ những giây phút vui chơi lành mạnh.
Bé có thể lắp ráp được thành rất nhiều các mô hình khác nhau dựa trên sức sáng tạo của trẻ: xe, máy bay, ngôi nhà, túi xách, tháp Eiffel, và nhiều mô hình khối thú vị khác...
Không trò chơi nào có thể dạy con bạn về toán học tốt hơn các trò chơi về kích cỡ và hình khối. Một cách thật đơn giản để giới thiệu cho trẻ về khái niệm kích cỡ và hình khối là phân loại đồ vật.
Trò xếp hình là một ví dụ, cách chơi khá đơn giản, cha mẹ giải thích cho bé biết lý do tại sao và đặt câu hỏi xem bé đã nhận biết được hay chưa. Khi bé phân biệt được kích cỡ, cha mẹ có thể hướng dẫn bé sắp xếp hình khối theo từng hình dạng ... giúp trẻ nhận biết hình ảnh một cách tốt hơn. Mỗi ngày vừa chơi cha mẹ lại dạy cho trẻ một ít.
Trò chơi có tác dụng kích thích não bộ hoạt động và rèn luyện để thực hiện các bài tập về tinh thần. Các trò chơi thông dụng có thể giúp trẻ cảm thấy vui trong khi vẫn thúc đẩy tư duy trẻ phát triển. Hãy luôn chuẩn bị trong nhà những bài tập cho trí não như thế và thử thách con hoặc cùng con giải quyết.
Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có các mức độ ghép hình khác nhau. Việc ghép hình sẽ giúp trẻ rất sáng tạo. Việc cha mẹ mua đồ chơi cho con để đấy cho trẻ tự chơi sẽ giúp trẻ phát triển tư duy theo cách “mò mẫm thử sai” và điều này sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy người lớn nên tham gia hướng dẫn trẻ chơi, sẽ giúp trẻ thông minh hơn nhiều.
T


rong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, các Anh/Chị đang phải vừa chật vật lo cho gia đình bé nhỏ của Anh/Chị vừa chăm sóc cho ba mẹ đã lớn tuổi.

Đã có bao giờ Anh/Chị tự hỏi rằng Anh/Chị lo lắng cuộc sống vật chất đầy đủ là đã đủ làm cho ba mẹ vui lòng?

Anh/Chị có nghĩ rằng ba mẹ Anh/Chị còn có mong muốn khác là nhận được sự quan tâm chăm sóc về mặt tinh thần?

Vậy Anh/Chị có muốn tôi giúp Anh/Chị dành một quà tặng tuy không quá lớn về mặt giá trị vật chất nhưng sẽ khiến ba, mẹ Anh/Chị thích?

Có phải Anh/Chị đang hoặc tương lai rất lo sợ chứng mất trí nhớ xảy đến với ba mẹ Anh/ Chị không?


Địa chỉ nhận hàng


CÔNG TY TNHH SX – TM – DV QUẢNG CÁO HẢI NGUYỄN
183b14 tôn thất thuyết, f4, q4, tphcm
08 6660 7538 / 01252 715 784 / 01234 566 608
www.hainguyenad.com.vn