Những mẫu thiết kế áo lớp độc đáo ngày hè

Đơn giản: nếu các bạn muốn mặc chiếc áo của mình nhiều lần hơn Các bạn thử vào các shop quần áo hàng hiệu xem - các bạn sẽ biết một điều: đơn giản là đẹp. Chỉ có đẹp các bạn mới mặc thiết kế áo lớp mình thường xuyên đúng không? vì thỏai mái Vì mọi người sẽ còn mặc chúng trong rất nhiều dịp cần… đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội.Những mẫu áo lớp do chúng tôi thiết kế ra đây chắc sẽ làm hài lòng các bạn. Tuy nhiên, vì vấn đề bản quyền, nhằm đảm bảo những mẫu áo của các lớp đã đặt là duy nhất và độc nhất, những mẫu áo trên cho tham khảo và hạn chế về số lượng mẫu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng áo cũng như chất lượng phục vụ.
Các bạn đến với Aloteen ngoài việc được tư vấn về chất liệu áo, kiểu dáng, màu sắc thì bước thiết kế áo lớp cũng vô cùng quan trọng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế áo lớp cho đến khi thật sự hài lòng. Nếu các bạn đã có mẫu thiêt kế sẵn trên file Corel, Ai thì gửi cho thiết kế xem lại xem có lệch màu hay chưa đúng khổ A3 hay A4, Aloteen sẽ chỉnh sửa sao cho có thể in được áo đúng theo kích thước của Aloteen.Nếu các bạn chưa có mẫu thiết kế áo lớp sẵn mà chỉ có ý tưởng đơn giản về mẫu thiết kế hoặc có mẫu trên Photoshop, Paint, thì hãy trình bày với nhân viên thiết kế để được tư vấn sao cho phù hợp với các bạn về mẫu mã nhất. Mẫu thiết kế sẽ được tính phí từ 50 - 70k trên tổng đơn hàng tùy vào mức độ khó hay dễ khi được thiết kế trên phần mềm. Các bạn có thể chỉnh sửa mẫu đến khi các bạn hài lòng nhất và là những chiếc áo lớp xinh nhất để có được mẫu thiết kế không đụng hàng cho lớp của mình.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vữ đồng phục. Đặc biệt aloteen còn là địa chỉ làm đồng phục lớp hàng đầu, khởi nguồn của đồng phục lớp, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những mẫu làm áo lớp đẹp, vừa ý nhất. Với lượng lớn khách hàng từ các bạn học sinh, sinh viên đến các công ty lớn trên toàn quốc, đến nay kho thiết kế áo lớp đẹp đã có hàng nghìn mẫu đẹp và độc.
Áo lớp chính là ” chiếc áo chung” của tập thể. Vậy làm sao để tất cả các thành viên trong lớp đều mặc đẹp chiếc áo chung đó? Để diện những chiếc áo đồng phục đẹp và thoải mái thì ngoài yếu tố màu sắc, chất liệu, hình in… việc lựa chọn size áo. chính vì thế tự làm áo lớp để hợp ý hết cả nhóm là điều không dễ. Bởi thế, dù tất các áo của bạn đều cùng một size, nhưng có thể kích cỡ các áo sẽ khác nhau. Vậy nên khi làm áo lớp, các bạn không nên đăng kí size áo dựa trên size của những chiếc áo mà bạn đang sở hữu.