2 cánh tay rất nhiều lông nên vừa rồi tôi đã sử dụng xịt tẩy lông để loại bỏ . Nhưng lần đầu sử dụng tôi thấy thuốc có mùi rất khó chịu, chóng mặt, buồn nôn và da thì rất dát như vừa bị tổn thương.Tôi có nên tiếp tục áp dụng những lần sau không?

Trả lời:

Xịt tẩy lông là 1 phương pháp có tác dụng làm sạch lông nhanh chóng, phương pháp xịt này đang được nhiều người áp dụng vì cách sử dụng dễ dàng, không gây đau đớn, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng được xịt triệt lông vì các loại thuốc này đều có chứa Thioglycolate, thành phần này có tác dụng làm suy yếu sợi lông, nếu để tác động lâu trên da có thể gây hoại tử da, bào mòn da hoặc các phản ứng ngứa rát, dị ứng, nổi mẩn.

Hơn nữa, xịt tẩy lông thường chỉ có tác dụng loại bỏ lông trong vòng 5- 7 ngày, lông sẽ mọc trở lại và có thể còn đen và dầy hơn, nên đây cũng không phải là lựa chọn tối ưu nếu muốn loại bỏ những sợi lông vĩnh viễn. Nếu bạn thấy da mình bị rát, nên để da được nghỉ ngơi, làm sạch da nhẹ nhàng và thường xuyên để ngăn ngừa nguy cơ viêm nang lông hay dị ứng.

Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn và an toàn, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn với New E-light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Công nghệ New E-light giúp loại bỏ hoàn toàn và tận gốc từng sợi lông bằng cơ chế tác động của ánh sáng

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042