Hiện nay có nhiều người đang có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng bằng cách bọc răng sứ để cải thiện, làm đẹp hàm răng thêm hoàn hảo. Làm răng sứ được xem là giải pháp phục hình răng có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Các bạn chú ý răng bọc răng sứ sẽ phải mài cùi răng mới có thể bọc răng sứ. Chính vì đặc điểm này mà cũng có nhiều người còn hoài nghi về giải pháp bọc răng sứ không an toàn. Vậy thực bọc răng sứ có đảm bảo an toàn hay không?
Để biết được câu trả lời đúng trước tiên các bạn cần biết về các trường hợp nên bọc sứ răng đó là: Răng bị nhiễm màu nặng, răng bị sứt mẻ, răng hô nhẹ…
Đối với một số trường hợp này có thể bọc sứ để cải thiện khuyết điểm trên hàm răng. Như vậy có thể thấy răng sau khi bọc sứ cho hàm răng bạn sẽ nhận được các kết quả sau:
Thứ nhất bạn sẽ có hàm răng đẹp và giúp bạn tự tin trong giao tiếp
Thứ hai bạn đã sở hữu một hàm răng chắc khỏe vì răng sứ bao bọc răng thật nên răng thật của bạn bảo vệ được chân răng khỏe mạnh hơn, nếu kết hợp chăm sóc răng miệng đúng theo chỉ định thì hàm răng sẽ tránh được bệnh sâu răng.
Thứ ba hàm răng sẽ cải thiện lại khớp cắn đúng hơn.
Trên đây là những lợi ích chính và cũng minh chứng cho việc bọc răng sứ là có lợi cho sức khỏe răng miệng. Nếu bạn muốn bọc răng sứ thì các bạn có thể lựa chọn địa điểm bọc răng sứ ở đâu tốt để được bọc răng sứ một cách tốt nhất.
Nguồn: Cải thiện hàm răng đẹp hơn sau khi bọc răng sứ