Nguồn Thu nhỏ đầu mũi | Dichvunangmui.com

Chào thẩm mỹ viện JW, đầu mũi của em khá to cùng với tròn, vì vậy em có nguyện vọng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho thon gọn lại. Tôi được biết ở thẩm mỹ viện JW có thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi khá tốt nên tôi thắc mắc là dịch vụ thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền vậy ạ?

(Khánh Chi, Bình Thạnh)

Nâng mũi S Line - Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên



Trả lời:

Xin chào bạn Khánh Chi!

Rất cảm ơn bạn đã có câu hỏi “ thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền? ” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhiều người có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng tuy nhiên vẫn không được cho là chiếc mũi đẹp do có đầu mũi to và thô, mất đi vẻ thanh thoát, hài hòa của khuôn mặt. Vì lẽ đó kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng cho những ai có đầu mũi to đem lại sự cân xứng, hài hòa cho chiếc mũi của bạn.

Ưu điểm phương pháp thu nhỏ đầu mũi là giải quyết những nguyên nhân khiến đầu mũi to và dày. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ tư vấn và ứng dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi hợp lý, ưu việt cùng với đảm bảo an toàn.

Đối với tình trạng sụn mũi bè cùng với tù: Chuyên gia thẩm mỹ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

Với đầu mũi thừa mỡ: lấy bớt phần mỡ đó ra mũi sẽ nhỏ lại

Trường hợp sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn đồng thời sử dụng chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Là một tiểu phẫu khá phức tạp nên thu nhỏ đầu mũi yêu cầu bác sĩ phải hiểu rõ cấu trúc mũi, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi cùng mắt thẩm mỹ tinh tế. Viện thẩm mỹ JW tự tin với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tân tiến theo công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn vì thế đảm bảo hoàn toàn an toàn cho bạn.

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng.

Hình ảnh trước và sau Thu nhỏ đầu mũi tại JW:



>> Xem thêm Thu nhỏ đầu mũi có đau không