Gia sư dạy kèm tại nhà quận 11 TPHCM
Trung tâm day kem Trí Tuệ Việc chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại quận 11 ở TPHCM. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đội ngủ gia sư, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề sẽ giúp con em chúng ta tiến bộ một cách nhanh chóng và rõ rệt. Chúng tôi đào tạo theo phương pháp khoa học và hợp lý và sẽ có những buổi dạy thử để cho phụ huynh người học lựa chọn những người gia sư phù hợp nhất đối với các bạn.

Với sự năng động của đội ngũ gia su của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt tại quân 11 sẽ giúp người học sắp xếp được thời gian đi lại một cách hợp lý cho mọi người. Để giúp tiến trình dạy hoạt động hiệu quả hơn trong lúc dạy và học.
Trung tâm gia sư quận 11 dạy kèm gồm những bộ môn gì?
Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh…Từ Lớp 1 Đến 12, LTĐH
Anh Văn Giao Tiếp: Xuất Cảnh, Du Học,…
Luyện Thi: IELTS – TOELF – TOEIC…
Các thứ tiếng: Hoa(Trung) – Hàn – Nhật – Pháp…
Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn – Nhạc…
Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint…
Luyện viết chữ đẹp…
Tiếng việt cho người nước ngoài

Được gì khi sử dụng dịch vụ gia sư của chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT
Chúng tôi sẽ đào tạo bài bản theo lý thuyết và thực hành. Kèm sát và có những bài kiểm tra điều đặng trong quá trình giảng dạy giúp, có sự báo cáo kịp thời đến quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ có những bài kiểm tra đầu tiên để có những bộ giáo trình chuyên biết đối với từng học trò khác nhau.

Các bạn còn chừng chờ gì nữa, hãy liên lạc cho chúng tôi ngay để có những buổi học đầu tiên thật thú vị ở Trung tâm gia sư trí tuệ việt
Thông tin liên lạc
Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh) – (0906 801 079 -Thầy Huy)
Xin cảm ơn quí PH-HS đã xem tin !!!
Nguồn Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt