[b]Smartphone giá rẻ cấu hình cao Lenovo K3 note sở hữu màn hình Full HD 5,5 inch, vi xử lý MediaTek 64-bit 8 nhân xung nhịp 1.7Ghz, RAM 2GB nhưng giá bán lại cực rẻ chỉ khoảng 3 triệu đồng.[/b]

Nếu so với chiếc phiên bản cao nhất về cấu hình của Zenfone 2 giá rẻ đến từ Asus với Ram dung lượng 4Gb thì Lenovo K3 note không thể so được, Cấu điện thoại Lenovo K3 note chỉ tương đương với chiếc điện thoại Zenfone 2 sở hữu Ram dung lượng 2Gb cùng màn hình 5.5 inch độ phân giải FullHD. Tuy vậy, Smartphone Lenovo K3 Note sử dụng vi xử lý 8 lõi cấu trúc 64bit xung nhịp 1,7 Ghz còn Smartphone giá rẻ cấu hình cao Zenfone 2 được trang bị vi xử lý Intel Atom xung nhịp 1.8Gb, nhưng theo những đánh giá của giới chuyên gia thì hai bộ xử lý này là tương đương nhau. Điều làm người sử dụng là chiếc Smartphone Lenovo K3 Note lại có giá rẻ hơn rất nhiều, rẻ hơn khoảng 50USD (1 triệu đồng) so với chiếc điện thoại Asus Zenfone 2 cấu hình tương đương.

Smartphone giá rẻ cấu hình cao Lenovo K3 note còn được trang bị máy ảnh 13 MP ở mặt lưng với đèn flash LED kép, máy ảnh phụ 5 MP ở phía trước. Bộ nhớ trong 16GB và có thể mở rộng thêm 32GB bằng khe cắm thẻ nhớ chuẩn MicroSD. Điểm đáng chú ý, dù có mức giá rẻ, cấu hình tốt và dung lượng pin 3.000 mAh nhưng thiết kế của chiếc smartphone Lenovo giá rẻ này lại khá đẹp, thanh mảnh khi có độ dày chỉ 7,6 mm và trọng lượng chỉ 150 gram.

Smartphone giá rẻ cấu hình cao Lenovo K3 note lên kệ tại thị trường Trung Quốc với 2 phiên bản có giá lần lượt 145 và 160 USD. phiên bản đắt tiền hơn được nâng cấp về loa ngoài cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ hơn. Nếu chiếc Smartphone giá rẻ cấu hình cao Lenovo K3 note này được bán ra tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ làm nhiều hãng di động phải lo lắng.

Tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...zenfone-2.html