Xem phim ở trên chiếc máy tính bảng đã trở thành một trào lưu, nhưng vấn đề share nội dung trên sản phẩm máy tính bảng cần kết nối với mọi tivi. Với LumiTab, sản phẩm máy tính bảng đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ máy chiếu, việc share dữ liệu trên chiếc máy tính bảng trở nên dễ dàng hơn.- máy tính bảng 3g rẻ nhất

- máy tính bảng nghe gọi giá rẻ

- ipad mini cũ

thiết bị máy tính bảng đang rất thông thuộc trên thế giới vì mọi chức năng của máy tính bảng,người sử dụng có thể mang theo mọi fiel dữ liệu yêu thích để đọc mọi nơi cùng với thiết bị tablet, dùng các software giải trí, xem video nhiều nơi… Tuy vậy, sẽ thế nào nếu bạn mong muốn chia sẻ content video với một số người? LumiTab là thiết bị tablet đầu tiên tại thế giới được trang bị máy chiếu

Vấn đề này đã được giải quyết ổn thỏa với sự ra mắt của sản phẩm máy tính bảng mang tên LumiTab, khi sản phẩm máy tính bảng này được trang bị cả máy chiếu. Đây là thiết bị máy tính bảng đầu tiên trong thế giới có tính năng này.


LumiTab là thành quả của hãng công nghệ Promate (Trung Quốc|China), được chế tạo vơi màn hình có kích cỡ 7inch đi cùng độ phân giải khá nhỏ, chỉ 1024x768. Tablet được trang bị bộ vi xử lý lõi kép ARM Cortex-A9 thuộc hãng Texas Instrument, khả năng xử lý 1.5GHz, đi kèm thanh Ram 1GB & bộ nhớ lưu trữ 16GB, tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Thiết bị máy tính bảng này được trang bị cả camera phụ và mặt lưng, chân cắm mini HDMI, khe cắm microUSB và như đã nói tới, một sản phẩm máy chiếu ngay ở đầu thiết bị máy tính bảng.

Không chỉ có tính năng chiếu phim, LumiTab còn có khả năng trình chiếu những phần mềm đang hoạt động trên màn. Máy chiếu trên sản phẩm tablet có thể tắt/mở nhờ một nút nhấn riêng biệt.

Theo Promate, máy chiếu được trang bị trên LumiTab có thể hiện hình ảnh với độ phân giải Full HD 1080p trên màn chiếu hình có độ lớn lên đến 100- inch, vì vậy con người có thể dễ ứng dụng máy này tương tự bộ máy chiếu phim gia đình.

Promate chưa nói ra vào thời gian nào chiếc máy tính bảng chính thức góp mặt trên thị trường & giá bán.

Đây là sản phẩm tablet đầu tiên được ứng dụng máy chiếu, và ý định thiết kế máy chiếu lên các máy di động không phải là mới.

Từng có lần, Samsung cũng đã giới thiệu con smartphone được trang bị máy chiếu Galaxy Beam một năm trước đây, nhưng trên thực tế chất lượng tấm hình thu được từ máy chiếu trên Galaxy Beam không cao and ngay cả Galaxy Beam cũng không thu được thành công trên thị trường.

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/ipad-cu/935358.html