Quầng vú là vị trí ít được chị em chú ý chăm sóc trên ngực vì thông thường quầng có màu sắc khá tươi sáng và tỉ lệ cân đối.
Tuy nhiên, cùng với quá trình thay đổi nội tiết tố khi lớn lên hoặc sinh nở, quầng vú dần sậm màu, nở rộng ra quá mức so với đầu vú và kích thước bầu ngực. Điều này khiến nhiểu người trở nên tự ti và dần khép mình với bạn đời.
Thu nhỏ quầng vú ngày nay hoàn toàn đơn giản, nhẹ nhàng. Chỉ mất khoảng 30 phút gây tê tại chỗ bạn đã có thể niểm cười tự tin trở lại.
Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi tiếp nhập công nghệ thu nhỏ quầng vú 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, cho bạn một tỉ lệ mơ ước mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm mẹ.
Đối tượng thu nhỏ quầng vú
Tình trạng: Người trên 18 tuổi, quầng vú phì đại quá mức, 2 bên quầng vú không đều…
Giới tính: Nữ
Mong muốn kết quả: Thu hẹp kích thước vùng quầng vú
Quy trình
Quy trình phẫu thuật Thu nhỏ quầng vú Bệnh viện thẩm mỹ
Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra quy trình hợp lý và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết
Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú để đảm bảo bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp
Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh…
Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ)
Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu
Bước 5: Tái khám, cắt chỉ
Xem thêm video : https://www.youtube.com/watch?v=z4xddN5otRM