Các chị em phụ nữ thường rất mong mỏi có được cách giảm cân hiệu quả mà không cần động tới các phương pháp nhịn ăn, sử dụng thực phẩm ăn kiêng, hay luyện tập vất vả. 3T Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một liệu pháp bổ sung rất tuyệt vời có thể giúp cơ thể giảm béo an toàn mà hiệu quả: đó là sử dụng một số tinh dầu thích hợp.

Nhiều chuyên gia tinh dầu đã chứng minh các loại tinh dầu như tinh dầu hoắc hương, tinh dau oai huong hay có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế cảm giác thèm ăn, nhanh đói thường gặp của người béo. Ngoài ra, tác dụng giảm căng thăng thần kinh hay stress cũng là một tác động tâm lý rất tốt khiến bạn không chỉ thoải mái đầu óc, mà còn giữ cân bằng an toàn cho cân nặng của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cơ chế giảm béo nhờ các loại tinh dầu này nhé.


1, Tinh dầu hoắc hương
Tinh dầu hoắc hương có thể giúp giảm cân trực tiếp nhờ các liệu pháp như massage hay tắm với tinh dầu. Pha 2-3 giọt tinh dầu hoắc hương vào 30ml dầu dẫn và massage cơ thể thường xuyên hoặc pha 8-10 giọt tinh dầu hoắc hương vào nước tắm có thể giúp bản giảm tích giữ nước trong cơ thể. Khuếch tán 2-3 giọt tinh dầu hoắc hương trong không gian cũng có thể giúp bạn kiềm chế cảm giác thèm ăn, đồng thời bổ sung cho chế độ ăn kiêng và tập luyện hiêu quả.

Ngoài ra massage với tinh dầu hoắc hương cũng giúp làn da bạn trở lại săn chắc, không bị nhão trong quá trình giảm cân, giữ làn da của bạn đẹp và an toàn tuyệt đối.


2, Tinh dầu chanh và tinh dầu oải hương


http://www.3tvietnam.vn/vn/Tinh-dau-...dau-chanh.html có mùi hương họ cam quýt, hương thơm trong trẻo. Còn http://www.3tvietnam.vn/vn/Tinh-dau-...g-organic.html lại vô cùng dịu nhẹ và thơm mát như thảo mộc tự nhiên. Hai tinh dầu này có khả năng làm giảm nồng độ axit trong cơ thể - qua đó giúp tiêu hóa lành mạnh, xua tan cơn đói , hạn chế cảm giác ngon miệng hay thèm ăn.Đặc biệt khi massage với tinh dầu oải hương có thể giúp bạn có được vòng eo thon nhỏ và thân hình cân đối. Liệu pháp khuếch tán tinh dầu hay tắm cùng tinh dầu cũng là một cách làm rất tuyệt vời giúp tâm trí của bạn được thoải mái, giảm áp lực tâm lý và loại bỏ stress – một trong những nguyên nhân gây cảm giác thèm ăn và tăng cân phổ biến.
Ngoài các loại tinh dầu trên, các chuyên gia còn đề xuất một số loại tinh dầu với tác dụng tương tự như: tinh dầu hoa hồng, tinh dầu phong lữ. Đây đều là những tinh dầu rất tốt cho tâm lý, tinh thần. Chúng giúp cân bằng và ổn định tâm trí, giải tỏa cảm giác áp lực bất an ở những người tăng cân hay béo phì, ngoài ra còn giúp loại bỏ trữ nước, giải phóng mỡ dư thừa và làm giảm cảm giác thèm ăn, giúp bạn giảm cân lành mạnh.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về công dụng của tinh dầu thiên nhiên tại http://www.anngon.edu.vn/threads/tin...uc-khoe.21658/