Tiếng cười là quyền bẩm sinh của bạn, một phần tự nhiên của cuộc sống đó là bẩm sinh và bẩm sinh. Trẻ sơ sinh bắt đầu mỉm cười trong những tuần đầu tiên của cuộc sống và cười phá lên trong tháng được sinh ra. Thậm chí nếu bạn đã không lớn lên trong một gia đình có tiếng cười là một âm thanh phổ biến, bạn có thể tìm hiểu để chữa cười hở lợi vào bất kỳ giai đoạn của cuộc sống.
Bắt đầu bằng cách đặt ra một thời gian đặc biệt để tìm kiếm sự hài hước và tiếng cười, như bạn có thể làm việc với ra, và xây dựng từ đó. Cuối cùng, bạn sẽ muốn kết hợp sự hài hước và tiếng cười vào cơ cấu của cuộc sống của bạn, việc tìm kiếm nó một cách tự nhiên trong tất cả mọi thứ bạn làm.
Dưới đây là một số cách để bắt đầu:
Smile. Mỉm cười là sự khởi đầu của tiếng cười. Giống như tiếng cười, đó là truyền nhiễm. Tiên phong trong "cười điều trị", tìm thấy nó có thể cười mà không hề trải qua một sự kiện vui nhộn. Điều tương tự cũng cho mỉm cười. Khi bạn nhìn vào một ai đó hoặc một cái gì đó thậm chí còn thấy nhẹ lòng, luyện tập mỉm cười.
Đếm phước lành của bạn. Nghĩa đen làm cho một danh sách. Hành động đơn giản của việc xem xét những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn sẽ tách bạn khỏi những suy nghĩ tiêu cực mà là một rào cản đối với sự hài hước và tiếng cười. Khi bạn đang ở trong một trạng thái buồn bã, bạn có tiếp tục đi du lịch để có được sự hài hước và tiếng cười.
Khi bạn nghe thấy tiếng cười, di chuyển về phía đó. Đôi khi sự hài hước và tiếng cười là tư nhân, một trò đùa chia sẻ giữa một nhóm nhỏ, nhưng thường không. Thường xuyên hơn, mọi người đang rất hạnh phúc để chia sẻ điều gì đó buồn cười bởi vì nó mang lại cho họ một cơ hội để cười một lần nữa và sống nhờ vào sự hài hước mà bạn tìm thấy ở đó. Khi bạn nghe thấy tiếng cười, tìm kiếm nó ra và hỏi, "Có gì buồn cười?"
Dành thời gian vui vẻ, mọi người vui tươi. Đây là những người chữa cười hở lợi một cách dễ dàng, cả ở bản thân và cuộc sống của vô lý và người thường xuyên tìm thấy sự hài hước trong các sự kiện hàng ngày. Điểm vui tươi của họ và tiếng cười dễ lây lan.
Mang hài hước vào cuộc hội thoại. Hỏi mọi người, "điều vui nhất đã xảy đến với bạn hôm nay là gì? Tuần này? Trong cuộc sống của bạn? "
Phát triển óc hài hước của: Hãy cho mình ít nghiêm trọng
Một đặc điểm quan trọng giúp chúng tôi cười không lấy mình quá nghiêm trọng. Tất cả chúng ta đã biết các sourpuss chặt có hàm cổ điển người mất tất cả mọi thứ với mức chết và không bao giờ cười vào bất cứ điều gì. Không có niềm vui!
Một số sự kiện rõ ràng là dịp buồn và không cho tiếng cười. Nhưng hầu hết các sự kiện trong cuộc sống không mang một cảm giác áp đảo của một nỗi buồn hay niềm vui. Họ rơi vào vùng xám của sự sống bình thường cho bạn những sự lựa chọn để cười hay không.
Xem thêm video : https://www.youtube.com/watch?v=C7Bu_FZk6eQ