Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt - một trong những kỹ thuật giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng núm vú bị tụt vào trong. Đây là kỹ thuật an toàn hiệu quả, không đau, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn.
Kéo núm vú bị tụt
Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển.Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt ra đời là sự lựa chọn tối ưu.
Các mức độ núm vú bị tụt
Hiện có 3 mức độ núm vú bị tụt:
+ Mức độ 1:
Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục.
+ Mức độ 2:
Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức, nhưng ngay sau khi kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.
+ Mức độ 3:
Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.
Tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi cũng đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng.
Trường hợp nào nên áp dụng kéo núm vú bị tụt?
- Một số trường hợp khác do viêm nhiễm, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú… gây tụt núm vú.
- Một số gặp phải trong trường hợp sau khi sinh và sau quá trình cho con bú.
Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ lành nghề có sự chuyển giao với các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt là có sự chuyển giao công nghệ với Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt, an toàn và hiệu quả.
Xem thêm video : https://www.youtube.com/watch?v=4g9Ex4RVi1I