Sau một thời gian lên kệ ở Đài loan thì chiếc Smartphone cấu hình cao giá rẻ Zenfone 2 cũng đã được bán ra tại thị trường Trung Quốc. Nhưng ở đây Asus chỉ bán ra phiên bản Zenfone 2 màn hình 5.5 inch với 3 cấu hình khác nhau và không có phiên bản màn hình 5 inch đi kèm như ở Đài Loan.

Smartphone giá rẻ cấu hình cao Zenfone lên kệ [ở|tại} thị trường trung quốc chỉ có một phiên bản màn hình duy nhất 5.5 inch với mã sản phẩm là ZE551ML, tuy vậy thiết bị lại có đến ba lựa chọn khác nhau về cấu hình.

- Sản phẩm smartphone cấu hình khủng giá rẻ Zenfone 2 được trang bị cấu hình cao nhất và cũng đắt nhất có giá khoảng 322 usd (khoảng gần 7 triệu) với bộ xử lý Intel tốc độ lên tới 2.3 GHz, RAM dung lượng 4GB, màn hình 5.5 inch Ful HD và bộ nhớ trong 64GB và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

- Lựa chọn thứ hai của chiếc điện thoại Zenphone 2 giá rẻ tại trung quốc sử dụng chip xử lý với xung nhịp chậm hơn (1.8GHz) và dung lượng lưu trữ 32GB, có hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ ngoài microSD. Tuy vậy, sản phẩm vẫn được trang bị RAM 4GB, màn hình 5.5 inch Full HD. nhưng mức giá của phiên bản này lại dễ chịu hơn với giá khoảng 273 USD (khoảng 5,9 triệu đồng).

- Chiếc điện thoại cấu hình khủng giá rẻ Zenfone 2 có mức giá thấp nhất, khoảng 210 USD (khoảng 4.5 triệu) tất nhiên phiên bản này cũng được trang bị cấu hình phấp nhất với Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, nhưng model này vẫn được trang bị chip xử lý intel tốc độ 1.8Ghz và các thông số khác không đổi

So sánh giá của điện thoại Zenfone ở 2 thị trường Đài Loan và Trung quốc nhìn chung là không có sự khác biệt, Huy vọng khi lên kệ ở các thị trường khác trong đó có Việt Nam, mức giá của Zenfone 2 không có sự chênh lệch nhiều để chúng ta có cơ hội được dùng hàng chính hãng.

Bài viết:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...rung-quoc.html