Nguồn Độn cằm | Tuvandoncam.com

Chào Thẩm mỹ viện, em gái mình vừa mới phẫu thuật độn cằm về tuy nhiên mình chưa rõ độn cằm cần kiêng ăn gì? Đồng thời chăm sóc ra sao để có thể giúp em em do đó hi vọng nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

(Ngọc Kha, Quảng Trị)

Gọt mặt V line công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc



Trả lời:

Ngọc Kha thân mến!

Cảm ơn Ngọc Kha đã quan tâm gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Độn cằm cần kiêng ăn gì?” của Kha như sau:

Sở hữu chiếc cằm thon gọn V line luôn là ước mơ của nhiều cô gái do đó không ít phụ nữ tìm đến kĩ thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra, việc có được chiếc cằm đẹp cũng tùy thuộc vào nhiều thứ. Và việc chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng.

Để chiếc cằm sau phẫu thuật được nhanh hồi phục và đẹp như ý thì chị em cần chú ý hạn chế các thực phẩm cứng, những thức ăn như: hải sản, thịt bò, thịt gà, các chất có cồn, làm tác động xấu đến vết thương, làm vết thương khó lành. Mặc dù vậy khách hàng cần phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để mau chóng hồi phục sức khỏe. Sau phẫu thuật độn cằm khoảng 10 ngày thì chị em có thể ăn trở lại bình thường, không cần kiêng cử nữa nhé.

Câu hỏi thường gặp về độn cằm:
>> Độn cằm có nguy hiểm không?
>> Độn cằm giá bao nhiêu?

Hình ảnh trước và sau Độn cằm tại JW:




Ngoài ra bạn cũng cần chú ý những điều sau đây :

- Chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày nhằm giảm sưng và đau. Sau đó nếu có tình trạng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

- Đeo băng ép theo hướng dẫn của bác sĩ, súc miệng bằng nước muối.

- Bạn nên chăm sóc vết thương tỉ mỉ, không được thường xuyên gây ẩm ướt vết thương, tránh vận động quá mạnh, hạn chế đụng chạm nhiều vào vùng cằm trong những ngày đầu sau khi vừa độn cằm xong.

- Tái khám cùng với uống thuốc theo như chỉ định của bác sĩ.

Nếu làm được chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt như trên thì khách hàng sẽ có được kết quả phẫu thuật hoàn toàn như ý.