Nhằm góp một phần công sức với y khoa trong cuộc chiến đối phó đại dịch Ebola, Google đã sáng tạo một sản phẩm tablet có đặc điểm miễn kháng với bệnh dịch này.

- máy tính bảng 3g rẻ nhất

- máy tính bảng nghe gọi giá rẻ

- ipad 1 cũ

Nhằm chung tay trợ giúp với ngành y trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Ebola tại Sierra Leone, vừa mới đây, Google đã chính thức làm ra một thiết bị máy tính bảng có năng lực đối phó căn bệnh này, hơn nữa, giúp lưu lại mọi thông tin từ người mắc bệnh để từ đó, tìm thấy trình tự chữa bệnh chung cho virus gây bệnh có một không hai trong thế giới.Được biết, một công cụ máy tính bảng miễn dịch với Ebola được tạo ra với ý tưởng của một sản phẩm tablet thuộc dòng Sony Xperia, khác lạ được tích hợp thêm một lớp bảo vệ, trợ giúp cho tất cả vị bác sỹ có thể thoải mái tẩy rửa chỉ bằng cách ngâm sản phẩm trong dung dịch clo để khử trùng.Thêm nữa, mọi góc cạnh của nó cũng được bỏ đi để hạn chế việc đâm qua quần áo bảo hộ của mọi bác sĩ.

Còn nữa, Google cũng sử dụng công nghệ sạc không dây mới nhất trong thiết bị máy tính bảng chống Ebola sẽ làm máy tính bảng dễ dàng sạc năng lượng hoặc tối ưu tất cả kẽ hở trên sản phẩm. Và, máy cũng có thể dễ dàng hoạt động trong điều kiện thời tiết không khí ẩm hoặc là thường xuyên xảy ra bão tại một vài khu cách ly Ebola trong Tây Phi.Hơn nữa, thiết bị máy tính bảng này được xem là sẽ trợ giúp rất nhiều vào cuộc sống của những bác sĩ trong những địa đỉa có bệnh dịch Ebola.Minh chứng cho điều này, là trước thời điểm thiết bị máy tính bảng này được ra đời, mọi bác sĩ tại đây hay phải nói với bên ngoài hàng rào bằng việc hét lên bởi lo ngại truyền nhiễm. Và, một cây bút hoặc là tờ giấy ở đây cũng được nhìn nhận là vật dụng truyền bệnh.

Do vậy, sản phẩm tablet này đã nhận được rất nhiều sự ngợi khen từ đội ngũ y bác sỹ và giới công nghệ and chính xác đây là một thiết bị tablet thực sự hữu ích. Tại thời điểm này, công cụ tablet chống Ebola hiện mới có mặt trong khu vực Sierra Leone, tuy vậy, trong những năm tới, có nhiều khả năng chúng sẽ được trang bị tại nhiều quốc gia trên thế giới, nơi có những căn bệnh truyền nhiễm khác hoành hành.

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/jvj/889278.html