Thành công nối tiếp thành công tập đoàn Vingroup đang ngày càng lớn mạnh. Năm Ất Mùi đến cũng là lúc dự án Times City Park Hill 3 ra mắt được chào bán. Được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao vậy có nên đầu tư một căn hộ Times City Park Hill 3 không ?




Vị trí Times City Park Hill 3 ?



Tọa lạc tại cửa ngõ chính phía Đông Nam của Thủ đô Hà Nội, có nhiều lợi thế như nằm cách hồ Hoàn Kiếm gần 4km về phía Nam, tiếp giáp chân cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) qua nhiều nút giao thông quan trọng, đường trên cao hiện đại, Dự án Times City là một trong số các dự án thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng




Tòa Park 3 nằm trong quần thể vinhomes times city Park hill, là tòa nhà đầu tiên được Vingroup giới thiệu đến khách hàng. Với thiết kế 18 căn/sàn, bao gồm 34 tầng, Park 3 Times city có mật độ dân cư khá thoáng. Park 3 Times city nằm trong hệ thống khu căn hộ đẳng cấp, với rất nhiều cây xanh, bể bơi ngoài trời và trong nhà, sân tập thể dục thể thao, vườn sinh thái, khu quảng trường rộng lớn, đài phun nước hiện đại…sẽ đem lại cho quý khách một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, gắn kết chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên.


Điểm nội trội của tòa Park 3 chính là thiết kế trong chính căn hộ. Tất cả các căn hộ tòa Park 3 đều được thiết kế theo hướng xẻ khe, đảm bảo toàn bộ các phòng đều có ánh sang, rất đẹp và thông thoáng. Bên cạnh đó, diện tích căn hộ ở tòa Park 3 Times city rất đa dạng, từ 51m2, 69m2, 70m2, 73m2,…đến 151m2, với kết cấu từ 1 đến 4 phòng ngủ. Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn, để chọn lựa được căn hộ ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu của mình cùng với ưu đãi lớn và giá cả siêu ưu đãi tất cả làm nên một Park 3 tráng lệ nguy nga nhất Times City Park Hill.





Mời quý vị cùng khám phá Park Hill: timescity-parkhill.com