Sản xuất balo học sinh-sản xuất balo trung tâm anh ngữ-sản xuất balo laptop sinh viên-sản xuất balo uy tín-sản xuất balo quà tặng-sản xuất balo quảng cáo-sản xuát balo giá rẻ-sản xuất balo theo yêu cầu-xưởng sản xuất balo uy tín giá rẻ tại tp.HCM

NGUYÊN THIỆU-Xưởng may balo uy tín, Xưởng may balo túi xách hình thành và phát triển trên 10 năm trong ngành, Xưởng may balo chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và phát triển với dây chuyền sản xuất balo túi xách hiện đại.

Sản-xuất-balo

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết, tận tâm. Xưởng may balo chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu may balo túi xách từ loại bình dân đến balo hàng hiệu.


Sản xuất balo
Sản-xuất-balo
Điểm mạnh trong sản xuất của chúng tôi là may balo cho mọi lứa tuổi, các loại balo cho trẻ em, balo cho học sinh các cấp, balo trung tâm anh ngữ, balo laptop sinh viên, balo cho doanh nghiệp làm event, quà tặng, balo quảng cáo. Xưởng may chúng tôi có chuyên viên thiết kế và thợ kinh nghiệm có thể thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu, sản xuất mẫu balo theo ý tưởng, theo hình ảnh hoặc theo mẫu có sẵn. Là công ty may balo quảng cáo có kinh nghiệm, chúng tôi tự hào với sản phẩm và tiến độ được sự hài lòng với sự hợp tác lâu dài.
Là đối tác của rất nhiều trung tâm anh ngữ và cơ sở, trường học. Đến với Nguyên Thiệu quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa các mẫu balo đẹp phù hợp với chương trình của mình.
Tiến độ sản xuất balo luôn kịp thời, giao hàng đúng tiến độ và chất lượng, sản phẩm balo thời trang được kiểm tra kỹ từ các chuyền và kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng.

Sản-xuất-balo

Với tiêu chí Uy tín-bền vững, chúng tôi phục vụ quý khách cụ thể theo đơn đặt hàng, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ và đồng hành cùng phát triển thời gian rất dài vừa qua. Khách hàng mới khi có nhu cầu sản xuất balo hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cũng như hiểu về quy trình sản xuất của công ty may balo chúng tôi để cân nhắc và lựa chọn. Vui lòng khách đến-vừa lòng khách đi. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ với giá tốt nhất!
Thanks & Best Regards,
NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] :
0938 993 551

Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[E] : Tien.NguyenThieu@gmail.com ​​[W] : www.NGUYENTHIEU.COM
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM