Đôi mắt điểm nhấn của khuôn mặt, làm đẹp cho đôi mắt là một bước không thể thiếu trong mọi quy trình trang điểm hay thẩm mỹ vùng mặt. Cắt mí mắt dưới là liệu pháp an toàn làm đẹp cho đôi mắt tự nhiên.
Cắt mí mắt dưới là giải pháp tối ưu cho đôi mắt đẹp tự nhiên
Do tuổi tác, căng thẳng, môi trường ô nhiễm… quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, chảy xệ, lượng collagen giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt dần mất đi, da trở nên nhăn nheo. Các quá trình tích lũy mỡ cũng tăng theo hình thành nên túi mỡ mí mắt lộ liễu, đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Cắt mí mắt dưới được xem là giải pháp an toàn cho đôi mắt đẹp linh hoạt tự nhiên.
Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, bác sỹ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp Laser nên hạn chế tổn thương, chảy máu, xâm lấn da, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mắt.

Cắt mí mắt dưới là giải pháp tối ưu cho đôi mắt đẹp tự nhiên.
Đây là kỹ thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc nhãn cầu, thị lực của mắt. Kỹ thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả đạt được giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới, vĩnh viễn.
Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật an toàn tuyệt đối.
Căt mí mắt dưới là kỹ thuật cắt mí mắt đơn giản, bác sỹ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp Laser và khâu chỉ thẩm mỹ nên hạn chế tổn thương, chảy máu, xâm lấn da, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mắt.
Kỹ thuậtcắt mí mắt công nghệ Hàn quốc là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản. Bác sĩ tiến hành rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mí dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày.
Cắt mí mắt dưới với quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, sau khi thực hiện căt mí mắt có thể trở lại làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau tiến hành sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt với hai mí đều nhau, to tròn, đẹp tự nhiên, tươi trẻ hài hòa với khuôn mặt, kết quả ổn định lâu dài. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.