Đôi chân là bộ phận quan trọng nâng đỡ cơ thể cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trong việc giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng. Một đôi chân khỏe đẹp sẽ giúp bạn tự tin trong từng bước đi, đến mọi nơi mà bạn mong muốn và bước đến thành công, hạnh phúc. Hãy chăm sóc đôi chân của mình bằng mặt nạ chân Pink Foot – mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín số 1 hiện nay.
Thành phần và công dụng


Mặt nạ chân Pink foot được chiết xuất từ nhiều loại thực vật như hồng sâm, sâm ngọc linh, cây bạch tật lê, …. Sản phẩm giúp loại bỏ hoàn toàn các lớp da chết, da nứt nẻ và chai cứng, trả lại cho bạn một gót hồng như da em bé. Bên cạnh đó còn giúp khử mùi chân.
Đặc biệt mặt nạ chân pink foot hiệu quả nhanh đặc trị ngay sau 1 lần sử dụng, giúp bạn dễ dàng có một đôi bàn chân mịn màng, gợi cảm đồng thời bảo vệ sức khỏe cho cả cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng mặt nạ chân pink foot:


- Rửa sạch, lau khô chân và dùng kéo cắt theo đường chỉ dẫn trên mặt nạ
- Mang mặt nạ chân sao cho ôm sát bề mặt bàn chân. Dùng tay massage nhẹ giữa vùng tiếp xúc giữa mặt nạ và vùng bàn chân. Bạn có thể dùng băng dán và hoặc mang chồng thêm vớ ở bên ngoài để dung dịch thẩm thấu tốt hơn.
- Để khoảng 90 – 120 phút, bạn lấy mặt nạ ra và rửa sạch chân bằng nước, sau đó lau khô.
- Để hiệu quả hơn, bạn có thể ngâm chân bằng nước ấm khoảng 30 phút vào mỗi tối.
- Sau 2 – 3 ngày các lớp sừng sẽ từ từ bong ra từ chân.


Sau khi da đã bong tróc hoàn toàn trả lại cho bạn đôi bàn chân mềm mịn, để tránh tình trạng da nứt nẻ trở lại bạn nên thoa kem dưỡng làm mịn da.
Mặt nạ chân Pink Foot giúp bạn chăm sóc đôi chân, giúp loại bỏ những tế bào da chết, mùi hôi chân khó chịu và đem lại cho đôi chân vẻ đẹp hồng hào, mềm mại như chân em bé. Truy cập vào http://xinhcangay.com/my-pham/mat-na...nk-foot-189199 để sở hữu những dòng mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín nhất hiện nay.