Núi Nhạn - Tháp Nhạn
Địa chỉ: Lê Trung Kiên, phường 1, thành phố Tuy Hòa.
Phí vào cửa: Miễn phí.
Giờ mở cửa: mở cửa cho công chúng vào các ngày trong tuần.


Phương tiện: ve may bay di Tuy Hoa giá rẻ, xe đường dài...

Tháp Nhạn thu hút khách đặt ve may bay di tuy hoa với chiều cao 64m so với mực nước biển, khoảng chu vi 1km2. Tên núi Nhạn giải thích nhiều cách, phổ biến nhất: quá khứ, những ngọn núi thường Crane chim hạ cánh, người đọc ra Tháp Nhạn; một lời giải thích khác được nhìn thấy từ trên, ngọn núi trông giống như cánh chim lan Tháp Nhạn.


Núi Nhạn - Tháp Nhạn nằm bên cạnh sông Đà Rằng, phía bắc của cầu đường sắt qua sông và đường đầu cầu Đà Rằng chạy song song với nhau. Núi Nhạn - Tháp Nhạn, sông Đà Rằng và cây cầu được coi là một trong những biểu tượng của thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên nói riêng và chung.


Nhân Tower, tháp Chàm duy nhất ở tỉnh Phú Yên. Tháp được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ mười một, 25m cao, được xây dựng dưới sàn dần dần mở rộng lên bốn câu chuyện biểu tượng Linga cao của văn hóa Champa. Tower nhưng có những phương pháp xây dựng giống như tháp Bà Ponagar ở Nha Trang, Phan Thiết tháp Pôshanư ... nhưng có một sự khác biệt là không có mẫu hoặc trang trí, bên trong tháp không có bàn thờ. Hiện nay trên núi Nhạn - Tháp Nhạn, Nhà thờ của người YA Na Phi Forum Jade Tower, gần tháp thờ Quan Âm Bồ Tát nơi.

Nó không chỉ là di sản văn hóa mà còn là lịch sử hai cuộc chiến tranh trong quá khứ chống Pháp và chống Mỹ. Thời Pháp thuộc, các tàu Pháp đi qua vùng biển của Tuy Hòa ngày hôm nay, nhìn thấy ý tưởng Cham rằng đây là nơi phòng thủ của nhân dân ta cần phải có pháo bị hư hỏng một phần của tháp. Hiện nay về việc thông qua núi lô cốt địch khi Mỹ chiếm đóng cũ để quan sát toàn cảnh đồng bằng bên dưới.


Hôm nay, núi Nhạn - Tháp Nhạn nơi đến tham quan, nơi thờ phượng cũng như nơi nghỉ ngơi, mọi người ngồi Tuy Hòa.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website đặt vé máy bay jetstar gia re tại jetstargiare.com