Với những chiếc vé máy bay đi Legazpi Cebu Pacific sẽ đưa bạn đến thành phố xinh đẹp của Philippines. Nơi sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.
Legazpi là một thành phố thành phần của tỉnh Albay ở Philippines. Theo điều tra dân số của Legazpi vào năm 2010, có dân số là 182.201. Và Legazpi City là trung tâm hành chính và thành phố lớn nhất của khu vực Bicol.Legazpi cũng được coi là trung tâm giáo dục, du lịch, dịch vụ y tế, thương mại và vận chuyển trong khu vực Bicol của Philippines.
Mayon Volcano , một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của đất nước Philippines và những điểm đến du lịch, là một phần trong biên giới của thành phố. Legazpi nằm về hướng Đông hoặc Thái Bình Dương bờ biển của tỉnh Albay, cụ thể về vịnh Albay. Thành phố này bao gồm hai huyện đó là: Legazpi Port và Quận Albay. Legazpi còn được mệnh danh là "Thành phố của Fun và Adventure".


Khí hậu của Legazpi City, Philippines
Legazpi City có khí hậu nhiệt đới ẩm với số lượng phong phú của lượng mưa trong suốt quá trình của năm. Legazpi có ẩm ướt hơn đáng kể và thời gian khô của năm.
Tuy nhiên, tháng khô hạn nhất của thành phố này là tháng 4, vẫn thấy trên trung bình, hơn 150 mm của lượng mưa mỗi năm. Tương tự như nhiều thành phố khác ở Philippines với khí hậu này, nhiệt độ tương đối ổn định trong suốt quá trình của năm, với mức trung bình trung bình hàng năm là 26,9°C . Tháng lạnh nhất ở Legazpi City là tháng Giêng và những tháng nóng nhất là tháng 5 và tháng 6.


Du lịch ở Legazpi City, Philippines
Nằm trên những chân đồi hướngnam của danh lam thắng cảnh núi Mayon, thành phố Legazpi City có ngành công nghiệp du lịch đang bùng nổ. Tỉnh Albay, trung tâm thương mại và thương mại là ở thành phố Legazpi City, đã đạt mức tăng trưởng 66% về lượng khách du lịch cho năm 2013. Trong cùng năm đó, thành phố này đã có tổng cộng 263.568 lượt khách du lịch nước ngoài, nhiều nhất trong khu vực.


Đặt mua vé máy bay đi Legazpi của Cebu Pacific
Đặt chân đến thành phố Legazpi, bạn sẽ được khám phá trung tâm hành chính và thành phố lớn nhất của khu vực Bicol, Philippines. Tất cả những ưu thế của Legazpi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi đáng nhớ trong mùa du lịch này!
Chỉ cần mua vé máy bay đi Legazpi hoặc vé máy bay đi Philippines của Cebu Pacific của Vietnam Booking để có được chuyến du lịch sớm nhất.
Vietnam Booking – đại lý vé máy bay không chỉ có vé đi Philippines mà còn cung cấp vé của hãng Air Asia cùng vé của hãng Thai Airwayshay những vé máy bay Aeroflotcùng nhiều hãng hàng không giá rẻ khác.


Bảng giá vé máy bay đi Legazpi Cebu Pacific tham khảo