Ngày nay khi khoa học công nghệ đang trên đà phát triển, phục vụ nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Song song với đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty xí nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Nhưng yếu tố cấu thành lên sự hoàn hảo về bộ máy hoạt động không thể tách rời đó chính là trang thiết bị phục vụ nhu cầu kinh doanh và sản xuất.

Nhận thấy [URL="http://keviet.vn/tu-sat.htm"]tủ sắt[/URL] là một trong những thiết bị bảo quản cũng như cất xếp hàng hóa thống minh nhất hiện nay, công ty Kệ Việt chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đã cho ra đời hàng trăm loại sản phẩm hữu ích để phục vụ nhu cầu cần thiết đó.

Hân hạnh 3 lần đón nhận danh hiệu đơn vị sản xuất tiên tiến cấp thành phố chúng tôi cam kết trong năm 2015 trở đi sẽ cố gắng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có giá trị phục vụ cao.

Đứng đầu trong hạng mục đó chính là dòng sản phẩm tủ sắt với hơn 50 đầu sản phẩm từ tủ để tài liệu cho đến tủ đựng đồ cho nhân viên và công nhân…

Sau đây là hình ảnh mô tả sản phẩm của công ty chúng tôi:

[CENTER][IMG]http://keviet.vn/pic/Product/ke-han_635621839691877661_HasThumb.jpg.ashx[/IMG]
[/CENTER]
Hạng mục kệ sắt mặt gỗ là dòng sản phẩm kết hợp giữa khung thép lót ván MDF hoặc MFC chiếm đến hơn 30% nhu cầu sử dụng.

Giá kệ sách là sản phẩm có mức tiêu thụ cao nhưng thị trường vẫn còn đang mới mẻ với dòng kệ đa năng lắp ghép này.

Kệ hàng với kích thước có sẵn Dài 100 Rộng 40 Cao 200 có 5 Sàn đang là thiết bị được ứng dụng rộng rãi cho các Ngân hàng nhà nước.

Kệ Để hàng kích thước có sẵn Dài 100 x Rộng 50 x Cao 200 x 5 Sàn ứng dụng chủ yếu cho các kho nhà thuốc và các kho chứng từ cơ quan nhà nước.

Giá kệ để hàng với kích thước : 150x60x200x6 (Dài*Rộng*Cao*Số sàn) ứng dụng cho các kho thành phẩm với sức chịu tải lên tới 100kg/1 sàn.

Nguyên liệu cấu thành lên sản phẩm bao gồm : Khung và sàn có kết cấu bằng thép cứng có đàn hồi, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sơn tĩnh điện chống rỉ sét, có độ bền trên 10 năm đối với các kho hàng khô ráo thoáng mát.

Kệ Việt cam kết trong năm 2015 – 2016 sẽ sản xuất kịp tiến độ là 75000 bộ giá kệ và hơn 40000 tủ sắt các loại nhằm cung cấp cho thị trường toàn quốc một cách đầy đủ không còn tình trạng hàng sản xuất không kịp tiến độ như năm 2013 – 2014.

Để liên hệ mua hàng quý khách vui lòng gọi theo số máy :

Tel: 0975 574 829 gặp Mr Hưng để được tư vấn tốt nhất.

Kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. !!!