Ấn Độ là đất nước sở hữu nền văn hóa đặc sắc, đến thăm quốc gia này khi khám phá từng thành phố riêng biệt sẽ vô cùng thú vị khi được tìm hiểu văn hóa của từng vùng miền. Ấn Độ cũng là một quốc gia sở hữu nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn khách du lịchtừ khắp mọi nơi đến tham quan.
Không chỉ rất đa dạng về mặt địa hình, tài nguyên thiên nhiên và cả khí hậu, Ấn Độ còn là một cộng đồng đa sắc tộc, đa ngôn ngữ và đa tôn giáo với những phong tục tập quan muôn màu. Vì thế mà, Ấn Độ là điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịchtrong tất cả những mùa.


Thông tin hãng hàng không và vé máy bay đi Ấn Độ:
Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác tuyến bay đến Nga, điển hình như hãng Air Asia hay hãng Tiger Airways hoặc Thai Airways...Để bạn có thể chọn được những tấm vé giá rẻ ưng ý nhất.
Hiện tại ở Ấn Độ có tới 132 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính đó là:

  • Sân bay Mumbai
  • Sân bay quốc tế Indira Gandhi
  • Sân bay Hindustan
  • Sân bay Chennai
  • Sân bay Begumpet


Tại Việt Nam có hai sân bay quốc tế là Nội Bài (ở Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (ở TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ. Những hãng hàng không khai thác chặng bay này là: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Dragon Air, Cathay Pacific Airways...


Bảng giá vé máy bay đi Ấn Độ Thai Airways và Tiger Airways tham khảo:Bảng giá vé máy bay đi Ấn Độ Air Asia tham khảo:

Cẩm nang du lịch Ấn Độ


Để mua vé máy bay đi Ấn Độ với giá hợp lý nhất theo đúng hành trình dự kiến của bạn, vui lòng liên hệ Vietnam Booking - đại lý vé máy bay giá rẻ. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin tuyến bay cũng như tin khuyến mại vé máy bay đi Ấn Độ để có thể có những chiếc vé rẻ ưu đãi từ những hãng hàng không khác nhau.


Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Ấn Độ


Thời tiết ở Ấn Độ thay đổi rất nhiều tại những thời điểm khác nhau trong năm. Vào khoảng thời gian từ tháng 4 cho tới tháng 6, thời tiết rất nóng nực và có thể lên tới 45 độ vào giữa trưa. Vào tầm tháng 7 cho tới tháng 9, trời mưa nhiều và có gió mùa. Thích hợp nhất để đến Ấn Độ du lịch là khoảng thời gian từ tháng 10 cho tới tháng 3 năm sau vì thời tiết lúc này ở Ấn Độ rất mát mẻ và dễ chịu.
Thông tin hữu ích cần biết khi du lịch Ấn Độ:
Một điều đặc biệt là những cửa hàng và chợ búa ở Ấn Độ thường mở rất muộn, khoảng 10h sáng và kéo dài cho đến 10h tối, mặc dù hệ thống hành chính thường được quy định vào 8h cho tới 9h sáng đến 4 cho tới 5h chiều.
Một kinh nghiệm “xương máu” khi mua sắm ở đất nước Ấn Độ là hãy bạn mặc cả thoải mái đến mức… có thể. Có chủ hàng “dám” nói thách rất cao đến 5 lần và cũng đừng tin rằng những cửa hàng lớn là nói đúng giá đấy nhé.
Giao thông: Khách du lịchnên sử dụng phương tiện taxi, xe buýt hoặc xe điện ngầm...
Ngôn ngữ sử dụng tại Ấn Độ chủ yến là tiếng Anh và tiếng Hindu.
Giao dịch và mua bán tại Ấn Độ, khách du lịchchỉ có thể sử dụng tiền Ấn Độ - Ruppe. Khách du lịchcó thể đổi tiền tại sân bay, siêu thị hoặc quầy đổi tiền, tuy nhiên lưu ý, chỉ đổi Đô la Mỹ hoặc ngoại tệ mạnh sang tiền Ấn Độ.Hãy gọi ngay đến số ở Hà Nội : 04.3732 2333; ở thành phố Hồ Chí Minh: 08 3827 0404 hoặc 08 3956 2142 để sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Nga hoặc ve may bay di my giá ưu đãi nhất nhé!