Nokia N1 là công cụ tablet sử dụng OS Android đầu tiên của Nokia. Sản phẩm này đang tạo sự lôi cuốn mạnh mẽ của nhiều thượng đế nhờ thiết kế lạ mắt cùng với cấu hình ổn

- máy tính bảng 3g rẻ nhất

- máy tính bảng nghe gọi giá rẻ

- ipad air cũ


Nokia N1 không đúng là công cụ tablet đầu tiên của hãng nhưng mà lại nhận được rất nhiều mong đợi and lời khen của nhân loại, ngay cả khi chúng ta chưa được dùng nó, dễ nhận thấy vì đây là thiết bị tablet do Nokia phát minh, Foxconn sản xuất kèm theo dùng trên hệ điều hành Android, như vậy là quá đủ cho một sự quan tâm. Nokia N1 khá đẹp, sản phẩm mỏng và khá nhẹ, chất lượng hoàn thiện cao hơn nữa hiệu năng thực tế khi kiểm tra với Z Launcher rất tuyệt vời bởi năng lực xử lý rất nhanh and mượt.


Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi chính thức được phân phối tại Trung Quốc, 20.000 chiếc tablet Nokia N1 đã nhanh chóng được mua về chỉ sau 4 phút 2 giây. Ấn tượng này được gợi ý là dấu hiệu cho thấy sự cuốn hút của thiết bị máy tính bảng này với đất nước tỷ dân hay cũng là hiện tượng tốt cho sự đi lên của thương hiệu Nokia. Điều mà Nokia N1 thu hút được những người Trung Quốc là do thiết bị tablet với thiết kế đẹp hay cấu hình/giá bán ở mức chấp nhận được. Chỉ cần tiêu tốn 257 USD là an hem đã có thể rước về chiếc iPad mini chạy HDH Android.


Nokia N1 dùng màn hình có kích cỡ 7,9 ” chỉ số phân giải 1.536x2.048 Px. Sản phẩm có thiết kế nhôm nguyên khối cực mỏng 6,9 milimet and được tối ưu hóa theo chuẩn kết nối USB Type C khá mới. Công cụ tablet Nokia N1 tích hợp bộ vi xử lý 64-bit Intel Atom Processor Z3580 tốc độ xử lý 2,3 GHz, Ram 2GB, camera chính 8Mp, cam trước 5Mp, HDD 32 GB với cục baterry 5.300 mAh.Và, tablet này cũng được trang bị chức năng âm thanh với mã Wolfson kèm 2 loa ngoài 0.5W.

Sau đợt bán ra đầu tiên này, sản phẩm tablet Nokia N1 sẽ được phát hành nữa tại quốc gia Trung Quốc vào 15/1.

Nokia N1 thiết kế giống iPad mini 3, gồm cả thiết kế, kích thước and chất liệu vỏ máy. Vỏ của công cụ tablet Nokia N1 được làm từ nhôm nguyên khối, ấn tượng, bo tròn tất cả từ mặt lưng tới 4 cạnh hông. Giá trị hoàn thiện rất tuyệt vời thể hiện bằng việc các lỗ loa được đặt ở cạnh dưới hay mối nối giữa lớp vỏ cùng màn hình gần như không có mặt. Màn hình của Nokia N1có kích cỡ 7,9inch tỷ lệ 3:4, cầm chỉ với một bàn tay. Máy tính bảng cũng mỏng , nhẹ, nên dùng một tay rất hài lòng.

Những viền màn hình của Nokia N1 có vẻ hơi dày, nhưng nếu xem lại cái giá 250USD thì cũng tạm gật đầu. Sản phẩm có 3 nút nhấn thông dụng của Android đặt phía trong màn hình, kích thước của chúng tương đối nhỏ. 3 phím này có nền trong suốt nên có cảm giác khó chịu vìmọi ứng dụng bị che lấp.

Hai speker của sản phẩm N1 được tích hợp ở cạnh dưới hơn nữa được làm với bề ngoài tương tự với loa của iPad mini, giữa 2 chiếc loa này là khe cắm sạc USB Type-C có thể cắm theo hai chiều trong tương lai đây sẽ là một bước phát triển lớn trong mục đích trang bị cổng sạc trong tương lai. Độ rộng của cổng này ít khác với cổng microUSB thân quen hay Lightning trên những người bạn iPhone and iPad, mặt trên và dưới đều dài bằng nhau, độ dày dày hơn Lightning một chút & có thể cắm cáp theo tất cả các chiều. Sự đổi thay này tuy khá nhỏ nhưng sẽ mang đến sự tiện lợi lớn cho người tiêu dùng.

Màn hình của sản phẩm máy tính bảng Nokia N1 được trang bị độ phân giải 1536 x 2048, được làm rất sát lên phía trên, dễ nhận ra không có khe hở giữa màn hình and chiếc kính bảo vệ, hình ảnh khá ổn nhưng màu sắc không được sống động. {Tuy vậy|Nhưng|Và|And vì được tích hợp tấm nền IPS tạo ra góc nhìn rất rộng.

Hơn thế HDH mà công cụ tablet Nokia N1 đang dùng đó là hệ điều hành Android 5.0.2 mới nhất and không bị Nokia tùy chỉnh. Điều này đơn giản tablet có đầy đủ software của Google ngay khi mới mua công cụ tablet. Các bạn không phải cân nhắc khi mua công cụ máy tính bảng Android của Nokia và thoải mái sử dụng không khác gì các thiết bị Android thông dụng khác.

Tuy nhiên Nokia cũng có ý định tạo điểm khác cho tablet của mình - giao diện Z Launcher. Phần mềm sử dụng rất mượt trên chiếc máy tính bảng Nokia N1. Việc làm chính của chương trình là tìm kiếm chương trình có trong chiếc tabletthao tác viết ứng dụng đó trên màn hình. Z Launcher nhận diện chữ khá chính xác giúp tìm kiếm nhanh.

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/apple-ipad/252736.html