Điều hòa LG


Nhắc đến điều hòa LG người tiêu dùng sẽ rất hài lòng bởi mẫu mã đẹp, bảo hành 2 năm, giá cả phải chăng. Với chất lượng khá ổn và độ bền tương đối, LG được nhiều người tiêu lựa chọn. Nhược điểm của LG: LG có động cơ sử dụng phát ra tiếng động khá ồn và khả năng làm lạnh thường chậm, không nhanh như các hãng điều hòa khác.Điều hòa Samsung


Mẫu mã của máy điều hòa do Samsung sản xuất khá bắt mắt, được nhiều người tiêu dùng quan tâm với khả năng làm lạnh hiệu quả với lượng điện tiêu thụ thấp, đặc biệt khả năng tiết kiệm điện đến 2 lần ở chế độ bật, tắt bằng cách tiêu thụ điện ít hơn và không tiêu thụ điện ở chế độ chờ. Ngoài ra, điều hòa Samsung với công suất mạnh bền bỉ, bạn sẽ có không khí mát lạnh, trong lành suốt cả ngày dài.


Điều hòa Sumikura


Điều hòa Sumikura thích hợp với mọi gia đình có thu nhập vừa phải. Được nhập khẩu từ malaysia, sản phẩm được đánh giá ít chịu tác động bởi nhiệt độ, và không bị ngả màu theo thời gian. Rất thuận tiện trong việc vệ sinh cũng như bảo dưỡng.


Dòng điều hòa Sumikura được người tiêu dùng đánh giá cao về tính ổn định của chất lượng sản phẩm, độ lạnh sâu, cũng như công suất máy khỏe, và giá cả phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh những ưu điểm đó thì dòng Sumikura cũng có một số nhược điểm như: Hạn chế chế độ vận hành thông minh, và có tiếng ồn của dòng máy điều hòa này khi lưu lượng gió phát ra tương đối lớn.