Thuê văn phòng ảo là hình thức văn phòng thông minh, tích kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao, đáp ứng tất cả nhu cầu mà chủ Doanh Nghiệp cần ở một văn phòng truyền thống. Ở Mỹ và các nước phát triển hình thức Văn phòng ảo đã có cách đây mấy chục năm, ở Châu Á hình thức Văn Phòng Ảo được đặc biệt ưa chuộng ở Singapore, tại đây một văn phòng có diện tích chừng 20m2 và đáp ứng dịch vụ cho hàng trăm công ty mà những Doanh nghiệp hoạt động cực kỳ hiệu quả. Chính vì hình thức Văn phòng ảo có những tiện ích tuyệt vời đồng tời siêu tích kiệm chi phí nên Chúng tôi đang phát triển hình thức này tại Việt Nam và đang đạt được những kết quả cực kỳ tốt, Văn Phòng Ảo phát triển ngoài sức mong đợi của của chúng tôi bởi những tiện ích mà nó mang lại đã chinh phục hàng ngàn khách hàng.


Bởi khi bạn sử dụng dịch vụ Văn Phòng Ảo, Quý Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi hàng loạt tiện ích mà nó mang lại:


- Địa chỉ văn Phòng Ảo ở ngay trong trung tâm Thành Phố, Văn phòng của bạn ở ngay trong những Tòa Nhà hạng A đẹp sang trọng bậc nhất nằm trên những tuyến đường huyết mạch của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là những địa chỉ mơ ước mà chủ doanh nghiệp mong muốn được đặt trụ sở công ty của mình tại đó.
- Khi sử dụng Văn Phòng Ảo, Bạn có ngay Phòng họp, phòng tiếp khách sang trọng.


-Lễ tân của Văn Phòng cũng chính là nhân viên lễ tân chuyên nghiệp của bạn, Ngoài việc tiếp khách hàng, tiếp cơ quan nhà nước chúng tôi nghe điện thoại, nhận fax tự động, nhận thư từ bưu phẩm chuyên nghiệp và chính xác cho công ty của bạn.


-Đặc biệt hơn nữa, Khi bạn sử dụng dịch vụ Văn Phòng Ảo của chúng tôi, Phòng Tư Vấn luật của chúng tôi tư vấn cho bạn mọi thủ tục, những thắc mắc của bạn về thủ tục thành lập công ty, hình thức hoạt động, tư vấn những giải pháp tối ưu nhất để rút gọn thời gian cũng như tính hiệu quả của công việc.


-Một điều quan trọng nữa, là tính hợp pháp khi bạn sử dụng hình thức văn Phòng Ảo. Bạn cứ yên tâm rằng công ty của Bạn vẫn xin được hóa đơn giá trị gia tăng( hóa đơn đỏ) như tất cả các công ty sử dụng Văn Phòng truyền thống khác. Với chi phí siêu tích kiệm.


Cần tư vấn thêm, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0932 12 2727.