Ngay từ khi mới khởi công dự án cho đến nay, biệt thự Sen Phương Nam đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư. Đến nay, trên 40% tổng số biệt thự tại dự án đã được khách hàng đăng ký mua với giá từ 3,7 - 8,8 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Dự án khu biệt thự cao cấp Sen Phương Nam được triển khai từ giữa năm 2009 và sẽ hoàn thành giữa năm 2013. Ngoài việc khai trương các biệt thự mẫu, hiện nay dự án cũng đã hoàn thiện khu vui chơi dành cho trẻ em một phần của Bến Sen (bến du thuyền). Riêng khu biệt thự, đến nay đã có trên 198 phần móng hoàn thành và đang thi công phần thân nhà của các biệt thự.

Đại Phước Lotus nằm trên Cù Lao Ông Cồn (xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), 4, quy mô 200ha thuộc khu Đô thị du lịch sinh thái Đại Phước (400ha), được phát triển bởi công ty Cổ phần Vina Đại Phước (liên doanh giữa VinaCapital và Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC)). Dự án biệt thự đại phước lotus có vốn đầu tư gần 400 triệu đô la Mỹ.

Tiện ích dự án: Gồm trường học, nhà trẻ, bệnh viện, nhà hàng khách sạn văn phòng, CLB thể thao, trung tâm mua sắm và giải trí, nghỉ dưỡng, resort, sân golf 18 lỗ...
Để biết thêm thông tin về dự án và đăng ký đi tham quan bằng Du Thuyền: 0983 888 381

Nguồn:
http://daiphuoclotus.info/