Câu hỏi:
Lão hóa ở vùng da cổ không lộ rõ như trên da mặt nhưng do lớp mỡ phía dưới làm da mất đi tính đàn hồi dẫn đến hiện tượng chùng nhão và xuất hiện các nếp nhăn. Điều này khiến em thiếu tự tin khi diện những chiếc áo cổ rộng ra đeo đồ trang sức. Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp em địa chỉ căng da cổ nội soi ở đâu tốt? (Khánh Linh)
Trả lời:
Chào Khánh Linh!
Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Căng da cổ nội soi ở đâu tốt hiện nay?” của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
Căng da cổ nội soi là công nghệ căng da hàng đầu tại Hoa Kỳ, phương pháp này được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả đem đến toàn diện, hạn chế khả năng xâm lấn, tổn thương da. Căng da cổ là thủ thuật nhằm cải thiện đường nét vùng da ở cổ.
Với công nghệ căng da cổ nội soi lớp da chùng, phần da sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da cổ căng mịn, gợi cảm như mong muốn, lưu giữ mãi nét thanh xuân cho làn da . Căng da cổ nội soi là công nghệ tiên tiến sử dụng thiêt bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu rõ ràng. Do vậy bác sỹ thực hiện các thao tác chuẩn xác đảm bảo độ an toàn cao.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với công nghệ căng da cổ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.
Toàn bộ quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Chỉ những khách hàng đảm bảo đủ điều kiện về mặt sức khỏe mới được tham gia phẫu thuật.
>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách làm căng da mặt tự nhiên tại nhà.