Một vài mẫu tủ quần áo cao cấp gỗ tự nhiên giá tốt tại Nội Thất Lam Sơn

Tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp với màu sắc trang nhã, kết cấu vững chắc bảo hành 5 năm, tủ có bánh xe di chuyển thuận tiện .

TỦ ÁO MINI 100A.T - 5.200.000,00 ₫


TỦ ÁO 140A.T - 11.000.000,00 ₫

Tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp với màu sắc trang nhã, kết cấu vững chắc bảo hành 5 năm, tủ có bánh xe di chuyển thuận tiện ..

TỦ ÁO 90A.T -9.500.000,00 ₫ Tủ áo gỗ tự nhiên

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều mẫu khác tại noithatlamson.com

Mình chia sẽ vài kinh nghiệp bố trí tủ quần áo.
Vai trò của chiếc TU QUAN AO trong cuộc sống chắc hẵn ai ai cũng biết. Nó vừa giúp cho chúng ta cất giữ những vật dụng, quần áo thêm gọn gàng, ngăn nắp mà còn tạo nét đẹp riêng cho căn phòng. Cách sắp xếp, bố trí hợp lý cho tủ sẽ có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống theo khoa học lẫn phong thủy.

Theo khoa học phong thủy mỗi vật trong cuộc sống điều mang trong mình một nguồn năng lượng nhất định, có mỗi tương quan mật thiết với nhau (ngũ hành sinh khắc – kim-mộc-thủy-hỏa-thổ). Vì thế các đồ vật sẽ mang năng lượng tương ứng, tác động vào cuộc sống của chúng ta.
Những lưu ý cần thiết trong phong thủy tủ áo như sau:- Đầu tiên chúng ta xem xét màu sắc và thiết kế của tủ có phù hợp với không gian của căn phòng không. Chiếc tủ sẽ tạo nguồn cảm hứng cho bạn khi sắp xếp, chọn trang phục…
- Yếu tố ánh sáng cũng rất quan trọng, bạn hãy tạo không gian thông thoáng cho tủ. Nếu nhà bạn có tủ quần áo gần cữa sổ đón ánh nắng bình minh chiếu vào sẽ khữ các mùi chướng khí rất tốt.
- Cách sắp xếp quần áo trong tủ cũng đáng được lưu ý với loại quần áo khác nhau bạn hãy xếp vào những chỗ riêng để dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể dán vào cánh cửa tủ những bức hình nho nhỏ mà bạn yêu thích, đem lại nhiều kỷ niệm đẹp để chúng luôn tiếp thêm năng lượng cho bạn. Cách sắp xếp quần áo cũng có thể theo gu thẫm mỹ và sự thuận tiện của các bạn.
- Cuối cùng là việc vệ sinh sạch sẽ tổng thể cho tủ quần áo nhà bạn, bạn hãy kiểm tra các góc khuất của tủ để vệ sinh, các bộ quần áo lâu ngày bạn không sử dụng cũng cần được giặt theo định kỳ.
Trên đây là những lưu ý cần thiết giúp bạn có một chiếc tủ quần áo tiện dụng và tốt cho sức khỏe của bạn.