Để sở hữu một chiếc mũi đẹp bằng phẫu thuật nâng mũi S Line cấu trúc giống diễn viên Hàn Quốc giờ đây không còn là vấn đề khó khăn đối với phụ nữ Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ công nghệ nâng mũi 3D hiện đại, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp nhiều phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn bắt đầu từ chiếc mũi của mình.
Khi đến nâng mũi s line cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi bạn có cảm giác an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm. Sự trải nghiệm và cập nhật đầy đủ thông tin về công nghệ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước trên thế giới là điều mà nhiều khách hàng ngạc nhiên khi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Bạn sẽ hiểu rõ quy trình nâng mũi S line theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và bạn hoàn toàn yên tâm về những công nghệ, kỹ thuật và biết chắc được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình trước khi phẫu thuật.
Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi trang thiết bị hiện đại và đội ngũ BS chuyên nghiệp là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho mọi người
Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi
Mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy kỹ thuật số Pano-Ceph. Việc kiểm tra này giúp BS Thẩm mỹ có được dữ liệu về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Đây là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi cấu trúc S line Từ đó, phần mềm phân tích 3D sẽ cho bạn nhìn thấy một phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi. Tại bệnh viện thẩm mỹ, bạn không còn “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình như thế nào mà BS đảm bảo một chiếc mũi đẹp, cao và dài một cách tự nhiên, hài hòa với từng khuôn mặt cụ thể và theo ý thích của bạn. Các kỹ thuật nâng mũi thông thường, không ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ là một trò “may rủi” với chiếc mũi của bạn, do đó, bạn sẽ hồi hộp và phó mặt cho vận may.
Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi trang bị máy nội soi cấu trúc quanh mũi của bạn và bác sĩ sẽ thảo luận về những vấn đề liên quan đến mũi bạn trước khi bạn xác định phẫu thuật nâng mũi S line
Bước 2: Công nghệ 3D cho bạn lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật
Đây là sự đột phá trong công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D tại bệnh viện thẩm mỹ. Trước đây, các BS chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng sự cảm tính thì tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi đã lượng hóa những kích thước này bằng công nghệ 3D. Từ việc kiểm tra cấu trúc mũi ở bước 1, BS có đầy đủ dữ liệu từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể chiếc mũi của bạn. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể, và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và sự hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin và biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật.
Xem thêm : Hủy mỡ toàn thân