Tại sao vùng kín bị thâm?
Vùng kín thâm đen, vùng kín sẫm màu khiến chị em vô cùng mất tự tin, mặc cảm. Những nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu là do:
Nguyên nhân di truyền
Hiện tượng vùng kín bị sẫm màu có thể do di truyền từ những người cùng huyết thống. Những người có cha mẹ hoặc ông bà… có vùng kín bị sẫm màu thì khả năng bị thâm vùng kín sẽ khá cao. Ở những người có màu da tối thì lượng sắc tố đen ở vùng kín cũng sẽ cao hơn những người khác, vì vậy thường gặp những bạn gái bị tình trạng thâm đen vùng kín dù chưa quan hệ lần nào.

Sự thay đổi hormone
Quá trình mang thai và sinh con làm cho lượng hormone trong cơ thể phụ nữ bị thay đổi, kích thích sản sinh nhiều hắc tố dưới da khiến cho một số vùng trên cơ thể như nách, quầng vú và đặc biệt là vùng kín bị thâm đen mất thẩm mỹ.

Quan hệ tình dục
Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng sẫm màu vùng kín ở chị em. Việc quan hệ tình dục thường xuyên trong thời gian dài không những khiến cho âm đạo bị giãn rộng, mà còn làm cho da vùng kín bị cọ xát liên tục, trở nên thâm đen, kém mịn màng.


Do mặc quần lót chật
Một số chị em sử dụng quần lót không đúng kích cỡ, chất liệu không phù hợp. Khi quần lót quá chật sẽ gây áp lực lên các mao mạch khiến cho máu khó lưu thông, hình thành hắc tố khiến vùng da này chuyển màu thâm đen.
Vùng kín thâm đen không những làm mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em rơi vào mặc cảm, tự ti làm giảm ham muốn và cảm giác tình dục, lâu dần dẫn đến bị lãnh cảm… gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy tìm hiểu những cách làm hồng vùng kín là nhu cầu chính đáng và cần thiết của hầu hết các chị em.
Hiện nay có nhiều phương pháp được cho là có hiệu quả làm sáng hồng vùng da bikini, tuy nhiên vượt trội nhất phải kể đến phương pháp sử dụng công nghệ laser hiện đại Action II với ưu điểm cho kết quả nhanh chóng, không cần phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng quan hệ tình dục mà lại cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nên đã và đang được các chuyên gia thẩm mỹ và rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn.
Tại trung tâm PTTM Ngô Mộng Hùng, công nghệ trẻ hóa vùng kín Petit Lady Action II đã và đang giúp rất nhiều chị em lấy lại sự tự tin, tươi trẻ thời con gái, giữ gìn hạnh phúc gia đình.